Dự đoán giá của Uniswap: Uniswap để từ chối mức tăng thêm ở mức 27 đô la

Dự đoán giá Uniswap hôm nay là giảm khi thị trường giao dịch chỉ dưới mốc 27 đô la, mức trước đây đã được chứng minh là mức kháng cự mạnh.

Thị trường tiền điện tử tổng thể đang trong màu xanh ngày hôm nay. Các nhà lãnh đạo – Bitcoin và Ethereum đã tăng hơn 6% sau hành động giá giảm vào ngày hôm qua. Chainlink dường như là nhà lãnh đạo của các altcoin lớn, với mức tăng 8,5%. Hiệu suất tồi tệ nhất được nhìn thấy đối với Cardano (ADA), với chỉ 2,6 phần trăm trong màu xanh lá cây.

Uniswap price prediction: Uniswap to reject further upside at $27 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Dự đoán giá của Uniswap: Uniswap để từ chối mức tăng thêm ở mức 27 đô la

UNI / USD đã mở ở mức 26,41 đô la hôm nay sau khi kiểm tra lại mốc 27 đô la đã gặp phải sự từ chối mạnh mẽ. Giá Uniswap đã cố gắng tăng trở lại trong ngày hôm nay khi một mức đẩy cao hơn khác đã được nhìn thấy trước đó. Cho đến nay, mức kháng cự $ 27 đã giữ vững những người đầu cơ giá lên. Do đó, chúng ta có khả năng thấy UNI sẽ giảm trở lại vào cuối tuần này.

Biến động giá Uniswap trong 24 giờ qua

Giá UNI / USD dao động trong khoảng 24,64 đô la – 27,57 đô la, cho thấy sự biến động khá tốt. Khối lượng giao dịch đã giảm 31% và đạt tổng cộng 810 triệu đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường của Uniswap là 8,25 tỷ đô la.

Sau khi giá Uniswap bị từ chối xung quanh mức kháng cự 27 đô la vào ngày hôm qua, thị trường đã giảm xuống một cách rất nhanh về phía mốc 25 đô la. Tại đó, phe bò đã giành lại quyền kiểm soát và đảo chiều UNI / USD một lần nữa, dẫn đến một đợt kiểm tra khác đối với mức hỗ trợ 27 đô la vào ngày hôm nay.

Biểu đồ 4 giờ UNI / USD – Uniswap chống lại sự tăng giá hơn nữa

Trên biểu đồ 4 giờ, một pin-bar giảm giá đã hình thành vào đầu ngày hôm nay. Tín hiệu pin-bar dẫn đến một tín hiệu bán rõ ràng vì nó nằm ngay tại ngưỡng kháng cự $ 27. Bears đã chú ý đến điều này và đẩy giá Uniswap xuống thấp hơn ngay lập tức, dẫn đến giá thị trường hiện tại là 26 đô la.

Dự đoán giá Uniswap trước đây của chúng tôi đã đề cập đến xu hướng chung đã chậm lại như thế nào trong tháng qua sau khi UNI đạt mốc 20 đô la. Điều này đúng trong tuần này, cũng như thị trường tiếp tục kiểm tra mốc 20 đô la.

Giá Uniswap đã kiểm tra lại mức hỗ trợ vào cuối tháng 2 lần cuối sau nhiều lần từ chối trước đó. Việc kiểm tra lại dẫn đến sự đảo ngược một lần nữa và khiến giá Uniswap hướng tới mức kháng cự $ 27.

Uniswap price prediction: Uniswap to reject further upside at $27 2
Biểu đồ 4 giờ UNI / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, thị trường tiếp tục giao dịch do dự. Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng 33 đô la, Uniswap đã thu hồi một số tiền hợp lý về mốc 20 đô la đã đề cập trước đó, cho thấy rằng giá đang ở mức hợp lý để mời những con bò đực quay trở lại thị trường.

Ngoài ra, sau một loạt các mức cao thấp hơn trong tuần qua, Uniswap đã thiết lập mức cao cục bộ cao hơn rõ ràng trong quá trình tăng giá hiện tại. Sự tăng giá này có thể được hiểu là một tín hiệu cho thấy thị trường đang đảo chiều và sẵn sàng tăng cao hơn một lần nữa.

Do đó, nếu Uniswap từ chối mức tăng thêm một lần nữa và di chuyển xuống thấp hơn, chúng ta có thể đợi mức thấp cao hơn được thiết lập. Trong một kịch bản lý tưởng, mức này sẽ cao hơn đáng kể so với mức hỗ trợ $ 20. Khu vực cần xem xét ngay bây giờ là mốc 24 đô la vì nó là nơi đặt cả đường trung bình động 100 và 50 chu kỳ. Cùng với nhau, họ sẽ cung cấp nhiều hỗ trợ tốt cho hành động giá.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy Uniswap tiếp tục kiểm tra mức hỗ trợ 20 đô la cho đến khi nó bị phá vỡ, điều này cho thấy một sự đảo ngược xu hướng nghiêm trọng sẽ xảy ra trong những tuần sắp tới.

Dự đoán giá Uniswap: Kết luận

Dự đoán giá của Uniswap là giảm khi thị trường kháng cự lại tiếp tục tăng xung quanh mức kháng cự 27 đô la. Một pin-bar giảm giá gần đây đã đẩy giá xuống thấp hơn và nó hiện giao dịch quanh mức 26,3 đô la.

Do đó, lựa chọn tốt nhất lúc này là chờ đợi sự phát triển thêm của hành động giá. Lý tưởng nhất là Uniswap đặt mức thấp cao hơn và tiếp tục đà tăng tổng thể từ đó.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá, hãy đọc dự đoán giá Chainlink và Vechain dài hạn của chúng tôi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây