Dự án DeFi, bZx mở rộng thành Chuỗi thông minh Binance (BSC)

Một trong những dự án tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu, bZx, đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã mở rộng dịch vụ của mình cho Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Không còn ngạc nhiên khi nhiều dự án tài chính phi tập trung đang mở rộng để hỗ trợ các mạng blockchain khác ngoài Ethereum, vốn là blockchain gốc. Trong những tuần qua, Ethereum đã bị tắc nghẽn. Do đó, điều này gây ra phí giao dịch chậm hơn và đắt hơn, nhiều hơn mức mà người dùng có thể chịu.

bZx Fulcrum và Torque hiện đã có trên Binance Smart Chain

Theo thông báo, các sản phẩm ký quỹ, cho vay và cho vay phi tập trung bZx – Fulcrum và Torque – đã được mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance. Do đó, các dịch vụ phi tập trung này hiện có sẵn cho người dùng BSC. Lưu ý rằng Binance Smart Chain là một mạng blockchain tập trung, cung cấp phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Các dự án DeFi cũng có kế hoạch phát hành chuỗi Binance tương đương với BZRX, được đặt tên là BGOV, sẽ ra mắt dưới dạng mã thông báo BEP20. bZx đã trở thành giao thức Ethereum mới nhất phân nhánh cho BSC và các blockchain thay thế khác. Tuy nhiên, nó chủ yếu vẫn là một giao thức tập trung vào Ethereum, theo thông báo.

Các dự án Ethereum đang chuyển sang BSC

Mặc dù là một chuỗi khối tập trung, nhiều dự án DeFi dựa trên Ethereum đã chuyển sang Chuỗi thông minh Binance, vì Ethereum trở nên rất đắt tiền để sử dụng. Đầu tháng này, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, SushiSwap, cũng đã tham gia hệ sinh thái Binance và một số mạng blockchain khác.

Đặc biệt, BSC là mạng ưa thích cho nhiều dự án đã chuyển từ Ethereum. Điều này được thể hiện rõ khi khối lượng giao dịch trên BSC đã vượt qua Ethereum trong bối cảnh mạng lưới bị tắc nghẽn. Tính đến ngày 16 tháng 3, số lượng giao dịch hàng ngày trên BSC đã vượt qua ba triệu, trong khi Ethereum đã thanh toán khoảng 1,3 triệu trong cùng ngày.

DeFi project, bZx expands to Binance Smart Chain (BSC) 1

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây