Đội bóng chày Major League Oakland A đang bán vé bộ cho Bitcoin

Đội bóng chày của Liên đoàn bóng chày nhà nghề Mỹ Oakland Athletics đã công bố kế hoạch bán vé bộ tại Đấu trường Oakland để lấy Bitcoin trước mùa giải năm 2021.

Theo báo cáo từ BloombergTV vào cuối tuần qua, Oakland A’s sẽ chấp nhận thanh toán 1 BTC cho các dãy phòng sáu người cho mùa giải MLB 2021 thông thường. Giá tiêu chuẩn của nhóm MLB cho một suite là $ 64.800. Điều này có nghĩa là với mức giá hiện tại của Bitcoin vào khoảng 57.800 đô la, người hâm mộ của A có thể được hưởng lợi từ một khoản giảm giá lớn.

Chủ tịch Dave Kaval của nhóm nói với đài truyền hình rằng động thái ban đầu để bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán đã được thúc đẩy bởi các truy vấn từ người hâm mộ. Hơn nữa, công ty có kế hoạch giữ Bitcoin mà họ nhận được từ tùy chọn thanh toán mới cung cấp cho người hâm mộ:

“Chúng tôi sẽ nắm giữ nó, chúng tôi tin tưởng vào nó và hy vọng nó tiếp tục đi lên. Có lẽ chúng tôi có thể ký hợp đồng với một số đại lý tự do lớn với một số tiền thu được, ”Kaval nói đùa trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

Kaval nói rằng Oakland A’s đã dành ra mười dãy phòng cho tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin. Vào thời điểm phỏng vấn, không có dãy phòng nào được bán nhưng chủ tịch của nhóm nói rằng họ đã có hơn 100 yêu cầu đối với tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin và hy vọng sẽ bán được một vài chiếc trước ngày 1 tháng 4.

Nhóm MLB đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán và Kaval đã không loại trừ việc xem xét việc chấp nhận các loại tiền điện tử khác như một hình thức thanh toán trong tương lai, trên cơ sở hoạt động bán bộ Bitcoin diễn ra như thế nào. Kaval nói rằng NFT là một con đường khác mà nhóm có thể khám phá.

“Chúng tôi thích blockchain nói chung vì vậy các mã thông báo không thể thay thế là thứ mà chúng tôi đang xem xét, đặc biệt là với tài sản trí tuệ của chúng tôi, người chơi và lượt chơi của chúng tôi và có thể sử dụng nó như một món quà. Vì vậy, có những thứ như vậy mà chúng tôi đang tìm kiếm để phá vỡ một số nền tảng mới trong thể thao,” – Kaval nói.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây