Dogecoin ở mọi nơi: từ Elon Musk đến Mark Cuban đến John McAfee

Dogecoin thành $ 1? Mark Cuban dự đoán như vậy khi đội NBA của anh ấy trở thành thương gia DOGE lớn nhất, trong khi McAfee cho biết anh ấy đã chào hàng nó trước Elon Musk.

Dogecoin một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của các cá nhân nổi tiếng. Mark Cuban nói rằng đội NBA của anh ấy đã trở thành thương gia DOGE lớn nhất, Elon Musk đưa ra tham chiếu về thần điện tử, trong khi John McAfee sử dụng sự phổ biến ngày càng tăng của nó để bảo vệ các kế hoạch bơm và bán bị cáo buộc của mình.

McAfee chào hàng DOGE trước Musk

Câu chuyện tình yêu giữa CEO của Tesla và SpaceX và đồng meme phổ biến nổi tiếng trong không gian tiền điện tử. Musk đã nhiều lần vạch ra sự ủng hộ của mình đối với tài sản này.

Trong khi một số người tin rằng những tương tác tích cực với DOGE đến từ bản tính thích troll của anh ấy trên các nền tảng truyền thông xã hội, Musk đã nhiều lần tìm ra các cách khác nhau để quảng bá mã thông báo. Người mới nhất đến vào thứ Bảy, khi anh ấy nói rằng “Doge đánh vần ngược là Egod.”

Sự hỗ trợ của ông cũng mang lại nhiều cá nhân nổi tiếng hơn – những cái tên như Snoop Dogg và Gene Simmons. Mặc dù có mối quan hệ lâu dài giữa Musk và Doge, John McAfee gần đây đã nhấn mạnh rằng ông đã chào hàng tài sản từ rất lâu trước Giám đốc điều hành của Tesla.

McAfee đã bị DOJ Hoa Kỳ truy tố vài ngày trước vì nhiều tội hình sự, bao gồm cả việc anh ta bị cáo buộc tham gia vào các kế hoạch bơm và bán phá giá với chiến dịch “Coin of the Day” của anh ta. Vài năm trước, cựu trùm chống vi-rút đã quảng bá các altcoin vốn hóa nhỏ mà ông cho là bị định giá thấp, nhưng các nhà chức trách Hoa Kỳ tuyên bố rằng ông đã kiếm được hơn 13 triệu đô la từ các kế hoạch bất hợp pháp.

McAfee lập luận rằng các cáo buộc là “thổi phồng quá mức” và ông thực sự coi những đồng tiền đó có tiềm năng to lớn. Một trong số đó là Dogecoin, theo cách nói của anh ấy, “đã tăng hơn 1.000% kể từ khi tôi chọn nó”. Cuối cùng, ông kết luận rằng đây “không phải là một cái máy bơm và bãi rác.”

Mavs là người bán DOGE lớn nhất

Một sự tham gia khác liên quan đến Doge từ các cá nhân có giá trị ròng cao đến từ chủ sở hữu của Dallas Mavericks – Mark Cuban. Tỷ phú và nhóm NBA của ông gần đây đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho vé trò chơi và hàng hóa trên cửa hàng trực tuyến.

Vài ngày sau, Cuban đã cập nhật cho cộng đồng về hiệu suất của sáng kiến ​​mới này. Anh ấy nói rằng Mav đã nhận được hơn 20.000 DOGE trong các giao dịch, khiến họ trở thành “nhà buôn Dogecoin lớn nhất trên thế giới”.

Hơn nữa, sự khởi đầu của loạt chương trình truyền hình thực tế Shark Tank đã dự đoán rằng DOGE sẽ “chắc chắn” đạt 1 đô la. Với mức giá hiện tại là $ 0,056, tài sản sẽ cần tăng 1.700% để đạt được mốc đó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây