Diễn viên Terry Crews được tham gia vào tiền điện tử, đúc tiền riêng của anh ấy

Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp những người nổi tiếng – cho dù họ là diễn viên, vận động viên, v.v. – tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, từ Kanye West đến Floyd Mayweather và DJ Khaled.

Bây giờ, có vẻ như diễn viên, người dẫn chương trình và cựu ngôi sao NFL Terry Crews đang nhúng ngón tay của mình vào nồi tiền điện tử. Ngôi sao của “The Expendables” và người dẫn chương trình “America’s Got Talent” đã thông báo rằng anh ấy đang đúc đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Terry Crews đã tham gia Diễn đàn tiền điện tử với $POWER

Tài sản này đến từ một công ty có tên Roll, một công ty cho phép các nhà quảng cáo và nghệ sĩ thể hiện tài năng và làm việc của họ và nhận phần thưởng được trả bằng tiền kỹ thuật số. Công ty tuyên bố rằng nó cho phép nhiều nghệ sĩ – chẳng hạn như Crews – liên lạc với người hâm mộ của họ và đưa mọi thứ lên cấp độ cá nhân hơn.

Tiền điện tử sẽ được gọi là $ POWER (một cái tên thích hợp) và cho đến nay đã được phân phối cho khoảng 100 cá nhân riêng biệt. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Crews bày tỏ sự phấn khích của mình đối với dự án mới, tuyên bố:

Nếu tôi cung cấp cho bạn $POWER, bạn sở hữu một phần của tôi. Không có cách nào khác để giải thích.

Roll độc đáo ở chỗ nó tạo ra các loại tiền kỹ thuật số mới để phù hợp với mọi nghệ sĩ duy nhất sử dụng nền tảng của nó. Mỗi người trên trang web có tài sản dựa trên blockchain của riêng họ, tài sản này họ nhận được để đăng nội dung và hoạt động trên trang web. Sau đó, họ có thể cung cấp số tiền này cho người hâm mộ và khách truy cập trang của họ và thưởng cho họ vì đã tham gia vào một số hành động như đăng ký kênh của họ.

Bạn kiểm soát tiền điện tử của riêng mình

Mỗi nghệ sĩ hoàn toàn kiểm soát tiền điện tử mà họ sở hữu. Họ được giao nhiệm vụ quyết định cách chi tiêu, ai nhận được và cách người hâm mộ của họ có thể kiếm được. Để giải thích rõ hơn về tình huống này, Roll đã đặt tình huống sau trên trang web của mình:

Anna vừa bắt đầu một bản tin tổng hợp tất cả về nghệ thuật kỹ thuật số của cô ấy và cung cấp 7.000 đô la NGUY HIỂM cho mười người đầu tiên đăng ký. Cô ấy muốn quảng bá rộng rãi hơn một chút và cung cấp thêm 1.000 đô la NGUY HIỂM cho bất kỳ ai đăng lại bài đăng của cô ấy. Todd là người ủng hộ công việc của Anna. Anh ta đăng ký nhận bản tin của cô ấy và đăng lại bài đăng của cô ấy, kiếm được $ 8,000 NGUY HIỂM. Anna tạo ra một vài cơ hội thị trường với $ DANGER, nơi những người ủng hộ cô ấy có thể nhận được lời cảm ơn trong bản tin của cô ấy với giá 2.000 $ DANGER và một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 10.000 $ DANGER. Todd không có đủ để có được một tác phẩm nghệ thuật, nhưng anh ấy muốn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Anna bằng cách nhận được lời cảm ơn. Anh ấy chi 2.000 đô la NGUY HIỂM cho một buổi quảng cáo và được công nhận trong bản tin nghệ thuật kỹ thuật số hàng tuần của cô ấy.

Đối với Crews, tiền điện tử có khả năng đại diện cho một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với chỉ một mã thông báo mà mọi người có thể chi tiêu qua trang web. Anh ấy hy vọng cộng đồng của mình trên Roll trở nên đủ lớn để cuối cùng thì $ POWER có thể được sử dụng để nhóm tồn tại.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây