Dịch vụ thanh toán tiền điện tử mới của PayPal kích hoạt các cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

Tin tức rằng gã khổng lồ thanh toán PayPal hiện đang cấp cho tất cả người dùng Hoa Kỳ quyền truy cập vào dịch vụ tiền điện tử rất được mong đợi của nó đã kích hoạt các cuộc biểu tình tăng giá trong tất cả bốn tài sản kỹ thuật số vốn hóa lớn mà nó hỗ trợ.

Trong một tweet mới, PayPal cho biết họ đang triển khai dịch vụ có tên “Checkout bằng tiền điện tử”, cho phép khách hàng tại Hoa Kỳ thanh toán cho các giao dịch mua trực tuyến được chọn bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) hoặc Bitcoin Tiền mặt (BCH) được giữ trong ví kỹ thuật số của họ.

Công ty thanh toán trực tuyến nhấn mạnh rằng tài sản tiền điện tử sẽ được chuyển đổi sang đô la Mỹ khi thanh toán với tỷ lệ chuyển đổi rõ ràng và không có phí bổ sung.

Dịch vụ này sẽ có sẵn tại tất cả 29 triệu người bán của PayPal trong những tháng tiếp theo, theo Reuters.

Dan Schulman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PayPal cho biết,

“Đây là lần đầu tiên bạn có thể sử dụng liền mạch tiền điện tử theo cách tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên trong ví PayPal của mình.”

Tin tức về dịch vụ mới của PayPal đã kích hoạt giá của cả bốn tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi công ty thanh toán có trụ sở tại California.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang nhích gần tới 60.000 đô la khi nó giao dịch ở mức 58.975 đô la, tăng 2,23% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap. Ethereum cũng đang trên đà phát triển, giao dịch ở mức $ 1,838, tăng 1,74% so với cùng khung thời gian. Litecoin cũng nằm trong lãnh thổ xanh, tăng 1,79% ở mức 197,60 đô la. Ngoài ra, Bitcoin Cash đã tăng 1,33% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 527 đô la.

Vào tháng 11 năm 2020, PayPal đã mở cửa hàng tiền điện tử sau khi thông báo rằng tất cả khách hàng Hoa Kỳ có thể mua, bán và nắm giữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây