Đây là cách tìm tài sản tiền điện tử với tiềm năng gấp 100 lần, theo Trader Lark Davis

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Lark Davis đang tiết lộ các thủ thuật của mình trong giao dịch để tìm kiếm tài sản tiền điện tử với tiềm năng tạo ra mức tăng gấp 100 lần.

Trong một video mới, Davis nói với 231.000 người đăng ký của mình rằng vốn hóa thị trường rất quan trọng khi tìm kiếm động lực lớn tiếp theo. Anh ấy gợi ý rằng hãy để mắt đến những altcoin mạnh về cơ bản với mức định giá tương đối thấp.

“Nếu chúng ta thực tế sẽ nói về mức tăng 100 lần, thì lý tưởng nhất là bạn sẽ tìm kiếm một đồng xu có vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la. Về cơ hội tài chính, đó có xu hướng là nơi kiếm được nhiều tiền. Cách dễ nhất để tìm những đồng tiền này là truy cập CoinGecko.com và bắt đầu cuộn một vài trang để xem các đồng tiền vốn hóa thị trường thấp hơn, để ý đến các loại đá quý đó… Bạn cũng có thể nhấp vào các đồng tiền được thêm gần đây để thử tìm các loại đá quý mới được liệt kê… CoinGecko có xu hướng liệt kê các đồng tiền nóng trong vòng vài giờ sau khi chúng xuất hiện trực tuyến… Bạn cũng có thể sử dụng tính năng ‘khám phá’ để tìm những đồng xu đang thịnh hành ngày hôm nay.”

Theo nhà phân tích tiền điện tử, lĩnh vực tiếp theo mà các nhà đầu tư nên chú ý khi tìm kiếm đá quý altcoin là bán mã thông báo.

“Có thể đã có hàng chục hoặc hơn doanh số bán mã thông báo cho đến nay trong năm nay đã tăng gấp 100 lần vào ngày đầu tiên niêm yết. Đó không phải là những kết quả điển hình nhưng nó có xảy ra ”.

Davis nhấn mạnh rằng thị trường bán mã thông báo hiện tại là trả tiền để chơi vì hầu hết các lần ra mắt mới đều diễn ra trên các nền tảng như Polkastarter và Binance Launchpad. Ông lưu ý rằng để đủ điều kiện tham gia vào các đợt bán hàng đó, các nhà đầu tư phải nắm giữ các mã thông báo của bệ phóng có thể trị giá hàng nghìn đô la.

Nếu các nhà đầu tư không đủ khả năng chi trả phí tham gia, Davis cho biết hãy chú ý đến các dịch vụ khuyến mại và bán mã thông báo trên các nền tảng công bằng hơn như Balancer (BAL).

Davis nói, một cách khác để tìm ra những đồng tiền có khả năng tăng giá chóng mặt là nhìn xa hơn những giao dịch đông đúc.

“Bắt đầu suy nghĩ về những gì thực sự sẽ xảy ra tiếp theo đối với DeFi (tài chính phi tập trung)… Ngoài ra, trong khi toàn bộ thị trường tập trung vào DeFi và NFTs (mã thông báo không thể thay thế), thì có những trường hợp sử dụng nào khác đối với tiền điện tử? Đối với các trường hợp sử dụng doanh nghiệp như Unibright (UBT) thì sao? Thị trường đã sẵn sàng cho điều đó chưa? Còn về điện toán đám mây phi tập trung, mạng phân phối nội dung thì sao? ”

Cách thứ tư để tìm các đồng tiền được định giá thấp để xem tổng giá trị của giao thức bị khóa (TVL).

“CoinGecko sẽ cung cấp cho bạn TVL thời gian thực của các giao thức DeFi. Ví dụ: chúng ta có thể thấy TVL của Aave (0,97) ngay bây giờ, có nghĩa là tổng giá trị bị khóa gần ngang bằng với vốn hóa thị trường của đồng tiền. Nhưng sau đó, chúng ta có các đồng tiền khác như Badger DAO (BADGER) có điểm số TVL thấp hơn nhiều, có nghĩa là có nhiều tài sản bị khóa trong nền tảng hơn mức vốn hóa thị trường phản ánh, về cơ bản có nghĩa là giao thức này có khả năng bị định giá thấp hơn. ”

Mẹo cuối cùng Davis có là tự nghiên cứu. Tìm hiểu xem trường hợp sử dụng của mã thông báo có hợp lý không và liệu dự án có mô hình doanh thu hay không. Ông cũng nói rằng hãy xem liệu các nhà đầu tư mạo hiểm lớn có ủng hộ dự án hay không và liệu thị trường có sẵn sàng cho các sản phẩm của nó hay không.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây