Đầu tư tiền điện tử Ưu tiên chính cho gần một nửa số người nhận kích thích

Bỏ lỡ việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới là rủi ro mà một số người thuộc Thế hệ Z và Millennials sống ở Hoa Kỳ không sẵn sàng chấp nhận.

Mặc dù dự luật kích cầu 1.400 đô la cho năm nay (để công dân của đất nước tự cứu mình qua đại dịch toàn cầu) được nhiều người coi là không đủ, nhưng một số lượng lớn người nhận trẻ tuổi có ý định ném tiền của họ vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Một báo cáo của HarrisPoll cho Yahoo Finance đã phát hiện ra điều này sau khi thực hiện nghiên cứu mới nhất của mình. Nghiên cứu cho thấy đầu tư là ưu tiên chính của gần một nửa số người nhận kích thích.

Tiền điện tử đã trở thành một lựa chọn đầu tư đầy hứa hẹn cho 41% người nhận dự luật gần đây mà Quốc hội Hoa Kỳ vừa thông qua vào tháng Hai, khi họ tiết lộ rằng họ muốn đầu tư dự luật cứu trợ của mình vào tiền điện tử.

Trước đó, lần kiểm tra kích thích trước đó cũng đã chứng kiến ​​một số người nhận tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, có vẻ như có một hệ thống phân cấp cho những người tham gia. Những người có thu nhập cao, khoảng 10% từ “các hộ gia đình kiếm được hơn 100.000 đô la / năm” đã đầu tư vào tiền điện tử.

“Trong số những người nhận được khoản thanh toán kích thích liên bang đầu tiên được ban hành vào tháng 3 năm 2020, hầu hết đã chi tiền cho những nhu cầu thiết yếu như tiền thuê nhà hoặc mua sắm (43%), gửi tiền tiết kiệm (36%) hoặc trả bớt nợ (32%). Tổng cộng 15% đã đầu tư một phần hoặc tất cả các khoản tiền bổ sung của họ, với 7% đầu tư cụ thể vào tiền điện tử ”.

Thật trùng hợp, xu hướng tương tự đã diễn ra khi đợt kiểm tra kích thích thứ hai được đưa ra. Khoảng 7% người nhận đã đầu tư một lần nữa vào tiền điện tử. Tuy nhiên, các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu hàng hóa và trái phiếu tăng 10%.

Crypto Investment A Major Priority For Nearly Half Of Stimulus Recipients
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Sự gia tăng giá gần đây của Bitcoin đã ảnh hưởng đến một số lượng lớn các tổ chức và công ty chính thống để thử tài sản, do đó không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư độc lập khác đang theo bước chân của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây