Cover Protocol trượt 40% sau khi chia tay với Yearn Finance (YFI)

Yearn Finance đã thông báo rằng họ sẽ chia tay với Cover Protocol. Điều này dẫn đến một sự sụt giảm nghiêm trọng về giá của COVER.

Yearn Finance (YFI) và Cover Protocol (COVER) đã thông báo hôm nay rằng quá trình sáp nhập giữa cả hai, được khởi xướng vào tháng 11 năm ngoái, sẽ kết thúc. Sự chia tay giữa cả hai đã dẫn đến một cú sốc lớn đối với giá của COVER.

Yearn Finance đột phá với Cover Protocol

Vào tháng 11 năm 2020, người sáng lập của Yearn Finance và được cho là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhà cung cấp thị trường Cover Protocol.

Tuy nhiên, hôm nay, nhóm đã thông báo quyết định kết thúc quá trình sáp nhập.

Chúng tôi đã quyết định kết thúc quá trình sáp nhập đã công bố trước đó của Yearn và Cover. Cả hai giao thức sẽ tiếp tục hoạt động độc lập. Những người gửi tiền yVault trước đây đã mua bảo vệ Bìa không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Trong một tweet hiện đã bị xóa, Cronje nhận xét rằng “điều này rất buồn khi thấy điều này. Tôi rất tôn trọng, tin tưởng và tin tưởng vào nhóm Cover. Bài học kinh nghiệm. Đừng tin tưởng họ một lần nữa. “

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh ấy đã gỡ nó ra và nói như sau:

Mặt khác, nhóm đằng sau Cover Protocol chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này tại thời điểm viết bài này. Họ vừa nói rằng họ đã “chia tay Yearn” trong khi giải thích rằng người dùng vẫn có thể mua mức độ phù hợp của Yearn trên Cover Protocol.

COVER Giá tăng như một kết quả

Giá của COVER đã có một bước chạy ấn tượng vào năm 2021 khi giá của nó tăng từ khoảng 380 đô la vào đầu năm lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 1.700 đô la khoảng hai tuần trước. Kể từ đó, nó chủ yếu là ở dưới đồi.

Tuy nhiên, tin tức về vụ ‘ly hôn’ chắc chắn đã ảnh hưởng đến giá trị đô la của COVER. Tiền điện tử hiện đang giảm khoảng 40% tại thời điểm viết bài này.

cover_protocol_chart
COVER / BUSD. Nguồn: TradingView

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây