ConsenSys để khởi chạy Palm nền tảng Ethereum NFT có thể mở rộng

Nhà cung cấp giải pháp phần mềm Ethereum ConsenSys đã công bố một nền tảng mã thông báo không thể thay thế mới được gọi là Palm nhằm mục đích cạnh tranh với Dòng chảy thống trị thị trường.

Khi NFT ngày càng phổ biến, nhiều người sáng tạo và người dùng muốn khai thác chúng, điều này có thể tốn kém nếu sử dụng Ethereum. Việc tạo ra thuốc diệt nấm ERC-20 hoặc thuốc trừ nấm ERC-721 sử dụng khí đốt, và như mọi người đều biết, hiện nay khí đốt rất đắt.

Giải quyết vấn đề này, ConsenSys đã công bố Palm, hứa hẹn hiệu suất 99% so với các mạng bằng chứng công việc hiện tại.

Đưa tay vào cảnh NFT

Theo thông báo ngày 30 tháng 3, nhà cung cấp giải pháp Ethereum đã hợp tác với HENI Group và Heyday Films để giới thiệu Palm NFT Studio. Khái niệm này liên quan đến một phòng thí nghiệm đổi mới được thiết lập để cộng tác với các nghệ sĩ, thị trường và chủ sở hữu quyền để đưa các dự án và nền tảng vào hệ sinh thái NFT mới.

Khi ra mắt vào tháng 5, một phiên bản của giao thức Uniswap v3 sẽ được triển khai để hỗ trợ giao dịch các tài sản nghệ thuật kỹ thuật số trong hệ sinh thái Palm, nó nói thêm. Không có đề cập đến ngày ra mắt của Palm.

Palm sẽ tồn tại dưới dạng một sidechain Ethereum có thể tương tác hoàn toàn với mạng Ethereum chính, nhưng dự án dự định chuyển sang các giải pháp Lớp 2 để có các giao dịch nhanh hơn. Nó cũng sẽ có sẵn dưới dạng lựa chọn mạng trong ví tiền điện tử MetaMask phổ biến.

Palm NFT Studio cũng đã hợp tác với MEME, Nifty’s, Protocol Labs và Infura, và danh sách các đối tác của họ dự kiến ​​sẽ tăng lên khi ra mắt.

Người sáng lập ConsenSys, Joseph Lubin, đã tuyên bố:

“Thật thú vị khi thấy công nghệ đột phá như NFTs chuyển đổi mối quan hệ của chúng ta sang nội dung và trao quyền cho những người sáng tạo nội dung hơn bao giờ hết. NFT và DeFi có thể cùng Palm vượt qua hố sâu, kích hoạt thế giới tài chính, nghệ thuật và văn hóa đại chúng để đón nhận Ethereum và công nghệ blockchain”.

Bộ sưu tập đầu tiên giới thiệu trên Palm sẽ là “Dự án tiền tệ” của nghệ sĩ người Anh Damien Hirst, được tạo thành từ 10.000 tác phẩm trên giấy gắn với các NFT tương ứng.

Nền tảng NFT Bùng nổ

Tuy nhiên, ConsenSys không phải là công ty duy nhất tung ra nền tảng NFT có thể mở rộng hoàn toàn. Immutable X cũng vừa phát hành một NFT trung tính carbon đầy hứa hẹn bằng cách sử dụng zk-rollups để mở rộng quy mô chúng.

Blockchain Flow của đối thủ cũng là một trong những động lực thúc đẩy NFT gần đây, phần lớn là do sự thành công lớn của bộ sưu tập NBA Top Shot do Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia cấp phép.

Trong một tin tức khác của NFT, nhà sản xuất NBA Top Shot, Dapper Labs, đã chốt khoản đầu tư từ NBA và một số ngôi sao giải trí trị giá 305 triệu USD.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây