Công ty đầu tư Bitcoin River Financial đã kiếm được hơn 12 triệu đô la trong nguồn vốn mới

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Bitcoin River Financial gần đây đã nhận được khoảng 12 triệu đô la vốn chủ sở hữu thông qua vòng gọi vốn Series A.

River Financial đang trên đà nghiêm trọng

Sự kiện được tổ chức bởi Goldcrest Capital và có sự tham gia của một số đại gia kiếm tiền khác bao gồm M13, Castle Island, Kraft Group, Slow Ventures và Craft Ventures. Công ty – có trụ sở tại San Francisco, California – cho biết họ đang có kế hoạch sử dụng tiền để phát triển bộ phận dịch vụ tài chính cho các nhà đầu tư truyền thống.

Công ty đã bắt đầu hoạt động kể từ mùa hè năm ngoái. Ban đầu, River Financial kiếm được 5,7 triệu đô la thông qua một vòng hạt giống vào tháng 6 năm ngoái. Với sự thúc đẩy tiền tệ mới nhất, công ty đã có mức tăng trưởng xấp xỉ 600 phần trăm. Ngoài ra, khối lượng đặt hàng đã tăng khoảng 3.500% so với năm ngoái.

Phần lớn sự mở rộng của công ty là nhờ vào ứng dụng iOS của họ, ứng dụng này hiện chiếm hơn 30% khối lượng đặt hàng của công ty – một con số được tích lũy trong vòng năm tuần ngắn ngủi kể từ khi sản phẩm ra mắt. Doanh nghiệp cũng đã chứng kiến ​​danh sách khách hàng của mình tăng lên mức chưa từng có phần lớn là do giá bitcoin mở rộng. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã một lần nữa tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 57.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Giám đốc điều hành của River Financial Alex Leishman tuyên bố trong một tuyên bố gần đây:

Bitcoin đang trên đà trở thành tài sản dự trữ toàn cầu và chúng tôi đang xây dựng các dịch vụ tài chính mà khách hàng của chúng tôi sẽ cần cho tương lai đó.

Một số tính năng mà River Financial tập trung vào bao gồm báo cáo tài khoản và công cụ tài chính truyền thống, mà công ty tin rằng cũng quan trọng như các công cụ bitcoin và tiền điện tử vì chúng giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của một người.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty Andrew Benson cũng đưa hai xu của mình vào, tuyên bố rằng hầu hết các khách hàng làm việc với River Financial đều trên 50 tuổi, do đó cho thấy rằng nhiều người hiện đang bắt đầu xem xét tiền điện tử như một giải pháp hưu trí. . Anh ấy cũng nghĩ rằng tiền điện tử có thể giúp nhiều quốc gia có ngân hàng kém, mà theo anh ấy là một nhóm lớn hơn đáng kể so với những gì người ta có thể nghĩ.

Phát triển chương trình nghị sự của Bitcoin

Anh ấy bình luận:

Sứ mệnh của River là mang bitcoin đến với các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Ngay cả khi mối quan tâm trên toàn cầu đối với bitcoin tăng lên nhanh chóng, hầu hết người Mỹ trên 45 tuổi muốn bitcoin vẫn không sở hữu bất kỳ thứ gì. River đang giúp khắc phục điều đó bằng cách tạo ra các giải pháp tài chính cao cấp, quen thuộc cho các nhà đầu tư mới làm quen với bitcoin.

River Financial vẫn còn khá mới mẻ đối với thế giới tiền điện tử, chỉ mới được thành lập hai năm trước vào năm 2019. Hiện tại, sản phẩm chủ lực của công ty là một công ty môi giới tiền điện tử được thiết kế để cung cấp cho cả nhà bán lẻ và nhà đầu tư tổ chức cơ hội mua cổ phần lớn bằng bitcoin.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây