Có tới 54% người trả lời khảo sát của Goldman Sachs tin rằng BTC sẽ giữ giá trong khoảng $40K- $100K trong 12 tháng

Khách hàng của Goldman Sachs ngày càng quan tâm đến tiền điện tử, bằng chứng là kết quả của một cuộc khảo sát gần đây.

Ngân hàng đầu tư nổi tiếng thế giới có trụ sở tại New York đang bắt đầu chấp nhận thực tế rằng tiền điện tử là một tài sản đầu tư hấp dẫn.

Một bằng chứng là một cuộc khảo sát khách hàng tài sản kỹ thuật số gần đây, được công bố ngày hôm qua bởi Max Milton của Goldman Sachs và được tái tạo bởi The Block.

Cuộc khảo sát này đã tiết lộ nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư, vì có tới 54% trong số họ dự đoán giá BTC trong 12 tháng tới trong khoảng từ $ 40K – $ 100K. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là tuyên bố từ 22% người được hỏi rằng BTC sẽ đạt hơn 100 nghìn đô la trong 12 tháng.

Goldman Sachs – Khảo sát khách hàng về tài sản kỹ thuật số

Về tỷ lệ hiển thị tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực này, có tới 61% người được hỏi cho biết họ kỳ vọng lượng tài sản kỹ thuật số nắm giữ của họ sẽ tăng trong 12-24 tháng tới.

Cũng rất thú vị khi xem loại tiền điện tử nào hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư. Về mặt này, BTC đã giành chiến thắng với vị trí dẫn đầu đáng kể với 42%, tiếp theo là ETH với 29%, các loại tiền điện tử khác với 16% và stablecoin với 13%.

Về thái độ đối với tiền điện tử của các công dân Hoa Kỳ bình thường, gần đây chúng tôi chỉ mới công bố một cuộc khảo sát trong đó có tới 50% trong số họ nói rằng tiền điện tử là an toàn. Trong một câu hỏi khác, thậm chí 41% số người được hỏi nói rằng đầu tư vào tiền điện tử cũng rủi ro như đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây