Cổ phiếu của Oracle giảm 6% khi công ty im lặng trước tin đồn về Bitcoin

Oracle, công ty công nghệ máy tính, im lặng trước tin đồn rằng họ đang có kế hoạch mua lớn Bitcoin, khiến những người đam mê BTC thất vọng.

Những tin đồn về khả năng mua lại lớn từ công ty đã xuất hiện từ tháng Hai. Người ta cho rằng Oracle đang lên kế hoạch mua 72.000 Bitcoin, trong đó họ sẽ công bố vào thứ Tư như một phần của cuộc gọi thu nhập hàng quý với các nhà đầu tư.

Những người đam mê Bitcoin đã hy vọng rằng một khoản đầu tư tổ chức lớn từ Oracle sẽ là sự kiện để đẩy BTC vượt mốc 60.000 đô la.

Trong cuộc gọi, Giám đốc điều hành Safra Catz và người đồng sáng lập Oracle Larry Ellison đã không đề cập đến Bitcoin trong thông báo thu nhập hàng quý.

Ellison tập trung vào sự phát triển của phần mềm cơ sở dữ liệu vào năm 2022.

Ông nói với CNBC: “Tôi chưa thực sự sẵn sàng tiết lộ kế hoạch của mình về lý do tại sao nó sẽ đột ngột tăng đột biến, nhưng chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng cơ sở dữ liệu rất, rất nhanh trong năm tới”.

Liên kết truyền thông xã hội Im lặng với sự sụt giảm thị trường

Việc đầu tư vào khả năng mua lại của Oracle không có gì đáng ngạc nhiên khi các tổ chức khác đang mua lại lớn. MicroStrategy và Grayscale đã trở thành một trường hợp để mua Bitcoin, ngoài Square và Tesla, những người đã đầu tư rất lớn gần đây.

Những người chờ đợi thông báo nhanh chóng tương quan với sự im lặng đáng thất vọng về Bitcoin với việc Oracle bất ngờ giảm giá cổ phiếu 6% vào thứ Năm, ngày 11 tháng 3. Người dùng Twitter gọi Oracle là sự thiếu vị thế đáng thất vọng hoặc suy đoán rằng công ty đang chờ đợi một đợt giảm giá.

Thu nhập hàng quý thấp được Ellison công bố vào thứ Tư có thể dẫn đến sự sụt giảm mạnh này. Có thể nghi ngờ rằng mối tương quan của Bitcoin với Oracle là cao vào lúc này.

Giá Bitcoin cũng giảm

Đồng thời, BTC đã giảm trong đêm thứ Tư từ chỉ trên $ 55,000 xuống còn $ 53,000, sau sự im lặng của Oracle.

Sự sụt giảm này không kéo dài lâu, với việc đồng tiền này đã phục hồi trở lại mức cao 57.841 đô la ngày hôm nay, không hoàn toàn đẩy trở lại mức cao nhất mọi thời đại là hơn 58.000 đô la. Hiện tại, BTC đang giao dịch quanh phạm vi $ 55,000.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây