Chương trình phần thưởng Bitcoin Lolli nhận được 5 triệu đô la tiền tài trợ mới

Lolli – một chương trình phần thưởng cung cấp cho người mua hàng bitcoin được cấp để họ kinh doanh tại một số nhà bán lẻ nhất định – đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 5 triệu đô la.

Lolli đã kiếm được rất nhiều tiền

Sự kiện diễn ra vào thứ Tư của tuần trước như một phần của chuỗi tài trợ Pre-Series A. Nó được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Seven-Seven Six của Alexis Ohanian, trong khi những nhân vật như Cody Ko và Casey Neistat – những người sáng tạo ra YouTube – cũng tham gia. Các công ty như Night Media, một công ty quản lý đại diện cho các nghệ sĩ như Mr. Beast, đã đầu tư thêm.

Lolli đã tạo ra một số nền tảng nghiêm trọng trong vài tháng qua, cho thấy rằng bitcoin đang tiến sâu hơn vào lãnh thổ chính thống. Nhiều người mua sắm hiện đang làm việc đặc biệt để nhận phần thưởng bitcoin, sau đó họ có thể giữ lại hoặc sử dụng để mua thêm hàng tạp hóa.

Như hiện tại, một số cửa hàng đã gắn mình với Lolli bao gồm Kroger, Sephora, Nike, Postmate và Macy’s, có nghĩa là khách hàng có thể mua bất cứ thứ gì từ nước hoa đến giày dép và quần áo mà vẫn kiếm được phần thưởng BTC. Có khoảng 1.000 thương hiệu riêng biệt được liên kết với hệ thống Lolli.

Công ty đang có kế hoạch sử dụng tất cả số tiền kiếm được để phát triển hơn nữa ứng dụng di động của mình và xây dựng bản thân trên phạm vi quốc tế. Tại thời điểm viết bài, chỉ những người ở Hoa Kỳ mới có thể sử dụng Lolli để nhận phần thưởng bitcoin và các giám đốc điều hành công ty muốn thay đổi điều đó và mở rộng đối tượng của chương trình.

Tất cả những điều này sau một vòng hạt giống bổ sung đã chứng kiến ​​Lolli thu về 3 triệu đô la vào tháng 5 năm ngoái. Ohanian – người đồng sáng lập Reddit và là người sáng lập Seven-Seven Six – đã nói trong một cuộc phỏng vấn:

Ngành công nghiệp bán lẻ đang đối mặt với điểm uốn và tương lai nằm ở việc cung cấp các tùy chọn tiền điện tử dễ tiếp cận. Tôi rất vui khi thấy sự phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của Lolli và mở rộng ra quốc tế sẽ mở ra cơ hội mới cho cả người tiêu dùng và nhà bán lẻ như thế nào. Là một nhà đầu tư ban đầu vào Coinbase, tôi tin rằng Lolli có tiềm năng không chỉ đẩy nhanh tương lai của việc áp dụng bitcoin mà còn thay đổi cơ bản cục diện cho các thế hệ tương lai.

Việc chấp nhận BTC đang tăng vọt như điên

Việc chấp nhận Bitcoin đã tăng lên như điên trong vài tháng qua. Tesla – công ty sản xuất ô tô điện do doanh nhân người Nam Phi Elon Musk điều hành – gần đây đã thông báo rằng tất cả khách hàng ở Hoa Kỳ đang muốn sở hữu một chiếc ô tô mới có thể làm như vậy bằng bitcoin, nghĩa là giờ đây họ có thể mua một chiếc xe số một loại tiền kỹ thuật số theo vốn hóa thị trường.

Ngoài ra, một số công ty trị giá hàng tỷ đô la khác – bao gồm General Motors và Uber – đã tuyên bố rằng họ cũng đang xem xét cho phép thanh toán bằng bitcoin trong tương lai, mặc dù các công ty này chưa đưa ra ngày cụ thể. Vào thời điểm đó, bitcoin đang được giao dịch với giá khoảng 55.000 USD / đơn vị. Con số này thấp hơn khoảng 6.000 đô la so với mức cao nhất 61.000 đô la so với tháng trước.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây