Chiliz (CHZ) Đi Tàu Đạn NFT lên mức cao mới mọi thời đại

Mã thông báo gốc của nền tảng thể thao và giải trí dựa trên blockchain, Chiliz, đã tăng cao. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào chiều nay.

CHZ hiện đang đi tàu lượn siêu tốc. Nó đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,1698 khoảng hai giờ trước. Mặc dù nó đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng nó vẫn tăng 23% kể từ ngày hôm qua.

Do đó, sự gia tăng giá đã khiến vốn hóa thị trường của mã thông báo tăng vọt. Nó hiện đang ở phía bắc của mốc 910 triệu đô la.

Nhà cung cấp fintech blockchain hàng đầu thế giới cho thể thao và giải trí đã gây chú ý vào tuần trước khi công bố kế hoạch mở rộng hoạt động của mình sang Hoa Kỳ. Nó sẽ mở một văn phòng tại tâm chấn thương mại của đất nước, New York và đầu tư 50 triệu đô la.

Vẫn chưa rõ liệu tin tức có phải chịu trách nhiệm cho đợt tăng gần đây của mã thông báo hay không, nhưng kế hoạch mở rộng hoạt động của nó cho thấy động lực tăng giá.

Chiliz đã thành công trong nhiều mối quan hệ hợp tác với các đội bóng hàng đầu châu Âu. Nó nổi tiếng vì đã cho phép người hâm mộ tương tác thông qua việc sử dụng mã thông báo của người hâm mộ có thương hiệu và mã thông báo không thể thay thế (NFT) mà nó bán trên Socios.com.

Gần đây, nó đã hợp tác với các nhà vô địch bóng đá châu Âu nhiều lần và gã khổng lồ Serie A của Ý, AC Milan. Câu lạc bộ cho biết họ đã tung ra mã thông báo ACM gốc của riêng mình là kết quả của sự hợp tác với Chiliz.

NFT đã đảm nhận vai trò trung tâm trong không gian tài sản kỹ thuật số. Hàng triệu đô la đang được vung tiền vào các tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm và bất động sản chỉ tồn tại trong Metaverse.

Jack Dorsey đã số hóa tweet đầu tiên của mình từ ngày 21 tháng 3 năm 2006 và bán đấu giá nó như một NFT trên Vật có giá trị. Giám đốc điều hành TRON Justin Sun và Giám đốc điều hành Bridge Oracle, Hakan Estavi đã đưa nó ra sàn đấu giá. Giá thầu hiện tại của Estavi là 2,5 triệu đô la so với giá thầu trước đó của Sun là 2 triệu đô la.

Vào ngày 5 tháng 3, một nhóm nghệ sĩ và những người đam mê công nghệ đã đốt một tác phẩm nghệ thuật gốc của Bansky mà họ đã mua với giá 100.000 đô la. Họ đã mã hóa tác phẩm nghệ thuật trước khi đặt nó bốc cháy và bán phiên bản NFT trên OpenSea. Nhóm cho biết rằng bằng cách đốt phần gốc, nó nhằm mục đích chuyển giá trị chính sang NFT.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây