Chi tiết về nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu Chiến lược giao dịch, cho biết một đồng tiền thay thế mới đang thể hiện sức mạnh

Một nhà giao dịch tiền điện tử theo thuật toán phổ biến sử dụng bút danh Altcoin Psyscho đang làm nổi bật một tài sản tiền điện tử mới, đồng thời vạch ra chiến lược giao dịch tiền điện tử của mình.

Nhà giao dịch nói với 134.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta đang lạc quan về giao thức phái sinh vĩnh viễn mới ra mắt AntiMatter (MATTER).

“Đối với những người không tham gia bán trước: Vật chất đang vượt ra khỏi phạm vi tích lũy của nó.”

Nguồn: Altcoin Psycho/Twitter

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Thị trường suy ngẫm, nhà giao dịch đi sâu hơn vào cách tiếp cận của mình để giải quyết thị trường tiền điện tử.

Altcoin Psycho nói rằng anh ta kiếm được nhiều tiền nhất trong thời gian có biến động cao và bot giao dịch tiền điện tử theo sát của anh ta sẽ bị “giết” khi mức độ biến động giảm xuống.

“Về cơ bản, bot của tôi là một bot giao dịch đột phá theo đà… đó là điều tốt và điều xấu tùy thuộc vào thị trường mà nó tham gia. Nếu thị trường đi ngang, nó sẽ bị giết vì có rất nhiều điểm đột phá giả biến thành bấc. Hoặc không có đột phá nào cả, phải không.

Vì vậy, bot của tôi phát triển mạnh nhờ sự biến động – không quan trọng nếu thị trường tăng hay giảm. Tôi hạnh phúc nhất khi xu hướng của thị trường vì điều đó có nghĩa là các con số của tôi mang lại lợi nhuận cao nhất.

… [Nó] xem xét sự biến động và sau đó nó xem xét xu hướng trên khung thời gian cao và ở khung thời gian thấp để xác nhận kép. Đó là một bot xoay 12 giờ, đúng không… bạn biết đấy, nó phụ thuộc vào 20-30% di chuyển chứ không phải như 1% hoặc 2% di chuyển ”.

Nhà giao dịch cho biết anh đã phát triển bot giao dịch để tận dụng tính chất hoạt động suốt ngày đêm của thị trường tiền điện tử và loại bỏ hoàn toàn rủi ro khi đưa ra quyết định theo cảm tính. Anh ấy cảnh báo rằng việc theo dõi bot của anh ấy và giao dịch trên thị trường tiền điện tử là cực kỳ rủi ro và chỉ phù hợp với những người có khả năng rút vốn lớn.

“Tôi thực sự chỉ muốn một cách để tự động hóa phong cách giao dịch của mình bởi vì… một là, thật khó để luôn theo dõi thị trường, đặc biệt là trong một thị trường không bao giờ ngủ như tiền điện tử. Và điều thứ hai là, thật sự khó để hoàn thiện tâm lý giao dịch của bạn – kiểm soát cảm xúc, đặc biệt là khi có nhiều biến động. Và đó là lúc bot có lợi nhất. “

Nhà giao dịch cho biết hệ thống của mình được thiết kế cho các nhà giao dịch an toàn hơn, những người cũng muốn tiếp cận các trò chơi rủi ro cao mà không lo lắng về việc quá xúc động về thị trường.

“… Thuật toán của tôi không được thiết kế để có mức rút tiền thấp. Nó được thiết kế để trở thành một bot lợi nhuận cao… như một loại hàng rào trong chiến lược của ai đó mà họ có phong cách thận trọng hơn.

… Bot hoàn toàn phù hợp với những người thiên về một nhà giao dịch bảo thủ và họ muốn bảo vệ chiến lược đó bằng một thứ gì đó có chút rủi ro cao. Nhưng họ cảm thấy như họ không kiểm soát được cảm xúc để làm như vậy. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây