Cách kiếm tiền từ niềm đam mê thể dục của bạn

Tập thể dục là một phần quan trọng của thói quen hàng ngày nhưng thường chỉ được coi là một sở thích. Những người đam mê lĩnh vực này thường bị hạn chế lựa chọn nghề nghiệp. Nhưng giờ đây, khi thế giới chứng kiến ​​một cuộc cách mạng trong ngành sức khỏe và thể dục, những người đam mê chăm sóc sức khỏe đang khám phá ra những cách để tăng thêm giá trị cho cuộc sống của họ cũng như cuộc sống của những người khác thông qua sức mạnh của công nghệ.

Khi nói đến Blockchain và các ứng dụng của nó, các trường hợp sử dụng như quản trị điện tử, tiền điện tử và truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng là những trường hợp phổ biến nhất được xem xét. Tuy nhiên, Blockchain phục vụ một mục đích rộng lớn hơn và những ý tưởng đổi mới đã trở thành hiện thực với công nghệ này là vô hạn. Ví dụ, việc sử dụng Blockchain để theo dõi và kiếm tiền từ phúc lợi tổng thể.

Một công ty khởi nghiệp công nghệ thể thao có trụ sở tại Singapore, 360Wellness đã đưa ra một ứng dụng sẽ thay đổi toàn bộ quan điểm của chúng tôi đối với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

360Wellness cung cấp những gì?

Được phát triển bởi 360Sports Pte Ltd, 360Welless là một ứng dụng phi tập trung cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho một lối sống lành mạnh. Thay vì có nhiều ứng dụng, người dùng có thể theo dõi tất cả các hoạt động của họ như tập luyện tốt như thế nào, họ ăn gì, họ cảm thấy thế nào và chất lượng giấc ngủ của họ trên một nền tảng duy nhất. Ngoài ra, 360Wellness cũng giáo dục người dùng về lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp các mẹo hàng ngày và nội dung giáo dục.

Ngoài ra, điều làm cho ứng dụng trở nên độc đáo là sự tích hợp của các lớp sống ảo. Số lượng đáng kể huấn luyện viên chuyên nghiệp cho phép người dùng tận hưởng các hoạt động như HIIT, yoga, kéo căng, tư vấn dinh dưỡng, huấn luyện tinh thần, v.v.

Ứng dụng này là một nơi duy nhất cho tất cả các nhu cầu liên quan đến sức khỏe và thể dục. Trái ngược với các mô hình đăng ký cuối cùng không được sử dụng, 360Wellness cung cấp cấu trúc trả tiền khi bạn di chuyển.

Về bản chất, ứng dụng 360Wellness đang mong muốn mang lại sự số hóa thực sự cho ngành công nghiệp thể dục và sức khỏe cá nhân. Nhưng điều tốt nhất vẫn chưa đến – việc tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung là điều khiến 360Wellness thực sự độc đáo. Nhận thức được sức mạnh của Blockchain và sự phân quyền, những người tạo ra 360Wellness đã đưa vào một loại tiền điện tử để khuyến khích người dùng tích hợp sức khỏe vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Sự phát triển của thể dục kỹ thuật số

Đồng tiền gốc của ứng dụng 360Wellness, DEFIT, tạo điều kiện cho một hệ sinh thái thể dục kỹ thuật số. DEFIT được sử dụng để hoàn thành các hoạt động trong ứng dụng như cung cấp đào tạo hoặc nhận các dịch vụ trên ứng dụng. Ứng dụng này đã được tải xuống trên 172 quốc gia, điều này mang lại cho DEFIT khả năng được nhiều người áp dụng.

Hơn nữa, việc bao gồm tiền điện tử giúp ứng dụng dễ dàng đáp ứng các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn với mức phí giao dịch thấp hơn đáng kể mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào can thiệp. Sự sẵn có của các dịch vụ tài chính hiện đại như đặt cược cũng làm tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái phi tập trung, nơi các nhà đầu tư có thể thu được lãi suất cho các khoản nắm giữ của họ.

Danh sách các tính năng trên ứng dụng này đã thu hút một số nhà đầu tư và người dùng. Một tính năng quan trọng đang thịnh hành trong không gian, NFTs, cũng được cung cấp trên nền tảng. 360Wellness đang giới thiệu 50 NFT mua một lần cho các nhà đầu tư sớm, những người sẽ được chọn ngẫu nhiên thông qua airdrop.

Hơn nữa, những NFT này có thể được bán dưới dạng tài sản trên các nền tảng khác như Opensea và Rarible. Việc tích hợp NFT với các nền tảng khác sẽ cho phép ứng dụng đáp ứng khả năng tương tác chuỗi chéo, giải quyết vấn đề của các mạng bị gián đoạn và biến việc áp dụng toàn cầu trở thành hiện thực.

Đối với tất cả những người yêu thích Bitcoin, ứng dụng cung cấp Bitcoin Airdrop. Các thành viên tích cực của ứng dụng sẽ được thưởng bằng Bitcoin thông qua airdrop mỗi quý.

Phần kết luận

360Wellness đang cách mạng hóa thể dục kỹ thuật số. Giấc mơ về Blockchain để tạo ra một nền kinh tế công bằng không thể hoàn thành nếu không thực hiện nó trong tất cả các lĩnh vực quan trọng. Sức khỏe cá nhân và thể chất đang dần được mọi người trên toàn cầu coi là một thành phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Mang đến sự phân quyền cho lĩnh vực này khiến 360Wellness trở thành một ứng dụng bắt buộc phải có.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây