Cách khai thác mà không cần mua máy khai thác

Giá của Bitcoin đã tăng lên đáng kinh ngạc và tiếp tục có xu hướng tăng.

Nhiều người có thể nghĩ rằng nếu họ không thể mua một máy khai thác Bitcoin, họ đang bỏ lỡ cơ hội sinh lời khổng lồ.

Khai thác tiền điện tử là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền. Tuy nhiên, ngưỡng đầu tư cao có thể làm nản lòng những người đam mê tiền điện tử trung bình. Việc khai thác đòi hỏi thiết bị đắt tiền và thiếu máy móc khai thác vì giá Bitcoin tăng đã dẫn đến nhiều nhà đầu tư tìm cách đầu tư vào tiền điện tử. Theo trang web chính thức của Bitcontinental, để đặt hàng trước S19 pro, S19 và T19 hàng đầu của mình để khai thác tiền điện tử, việc giao hàng sẽ không được thực hiện cho đến tháng 5 năm 2021. Mặc dù có thể hấp dẫn để mua một máy khai thác, nhưng chi phí duy trì những máy này là rất lớn và vượt ra ngoài khả năng của những người đam mê tiền điện tử bình thường.

Nhưng ai nói rằng bạn phải mua một máy khai thác để khai thác tiền điện tử? Có thể có một cách khác xung quanh nó. Khai thác trên nền tảng đám mây là quá trình khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng các trung tâm dữ liệu từ xa với sức mạnh xử lý được chia sẻ. Loại hình khai thác trên đám mây này cho phép khách hàng có thể khai thác Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác mà không cần quản lý phần cứng, chỉ đơn giản bằng cách đăng ký và mua hợp đồng khai thác. Đây là lý do tại sao khai thác trên đám mây trở nên phổ biến, vì nó mang lại cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội khai thác tài sản kỹ thuật số với một phần nhỏ tổng chi phí.

Minerplus được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một trong những công ty cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây sớm nhất. Nó được tin tưởng bởi hơn 1.200.000 người dùng trên toàn thế giới. Đăng ký và tham gia Minerplus, bạn có thể tham gia khai thác trên đám mây một cách đơn giản và dễ dàng.

Minerplus cung cấp giao diện web đơn giản giúp khách hàng dễ dàng đăng ký và xác minh các giao dịch khối. Ngoài ra, với tư cách là lợi ích của người dùng mới, bạn nhận được khoản tiền thưởng $ 3 khi đăng ký. Với 50 đô la để tham gia khai thác trên đám mây, điều này giúp nhiều người đam mê tiền điện tử có thể tham gia mà không cần phải mua thiết bị khai thác đắt tiền.

Là một dự án dành cho người mới, dự án khai thác trên nền tảng đám mây trị giá 50 đô la có hợp đồng 1 ngày. Khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận $ 5. Minerplus cũng cung cấp các dự án khai thác trên đám mây khác với thời lượng và phần thưởng khác nhau. Tham gia vào dự án Khai thác trên nền tảng đám mây trị giá 200 đô la sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận 15 đô la khi kết thúc hợp đồng 7 ngày, trong khi tham gia vào dự án Khai thác trên nền tảng đám mây trị giá 500 đô la sẽ mang lại cho bạn 62 đô la lợi nhuận khi kết thúc hợp đồng 12 ngày. Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn có thể rút ngay vốn và sinh lời hoặc tiếp tục đầu tư vào dự án này hoặc dự án khác. Minerplus cung cấp sự đảm bảo đầy đủ về tiền gốc và lợi nhuận cho mỗi dự án khai thác trên đám mây. Điều này cho phép bạn tạo ra thu nhập thụ động ổn định mỗi ngày.

Ngoài ra, Minerplus cung cấp một kế hoạch giới thiệu, nơi bạn có thể kiếm được 2% hoa hồng khi giới thiệu bạn bè và gia đình đến dịch vụ. Đây là một sản phẩm thực sự tốt để kiếm thu nhập thụ động cho những người có khả năng chấp nhận rủi ro thấp. Để tìm hiểu thêm về Minerplus, vui lòng truy cập trang web của họ tại https://www.minerplus.io/

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây