Cách Filecoin tăng 50% trong một tuần và có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn

Sau một tuần tăng đáng kể, Filecoin (FIL) đang định hình để trở thành một trong những loại tiền điện tử có thu nhập lớn nhất trong tháng. Nhà báo Colin Wu đã ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử và nền tảng chia sẻ tệp của nó:

Filecoin đã vượt qua 100 đô la, mang lại lợi ích cho một số lượng lớn các nhà đầu tư và thợ đào Trung Quốc. Lý do: mã thông báo nhà đầu tư đầu tiên sẽ được phát hành, Coinbase ra mắt mã thông báo lưu trữ mới, bắt đầu thử nghiệm khai thác kép giữa Filecoin và LPT, hợp tác giữa Filecoin và LINK, v.v. (…) Rất nhiều quỹ Trung Quốc đang tham gia vào ngành công nghiệp này.

Thông báo Grayscale và quan hệ đối tác của Chainlink

Với mức phí hàng năm là 2,5% và 1,3 triệu đô la tài sản được quản lý, công ty đầu tư Grayscale đã công bố quỹ tín thác dựa trên Filecoin của mình. Sản phẩm của công ty sẽ nắm giữ 16.000 cổ phiếu đang lưu hành, trị giá 0,99 FIL mỗi cổ phiếu.

Một thông báo khác về Filecoin có tác động tích cực đến giá của nó đã được hợp nhất với Chainlink. Sự hợp tác này sẽ cho phép sự tích hợp của Filecoin với dịch vụ tiên tri của Chainlink để tạo thành “kết nối hai chiều”:

Do đó, các nhà phát triển hợp đồng thông minh sẽ có cơ sở hạ tầng Web 3.0 đầy đủ bao gồm các blockchains cho các thay đổi trạng thái và logic trên chuỗi, các kỳ thi Chainlink cho giao tiếp và tính toán ngoài chuỗi, và Filecoin cho các giải pháp lưu trữ và dữ liệu phi tập trung.

Trong báo cáo mới nhất của Grayscale, công ty báo cáo tài sản được quản lý là 40,3 tỷ đô la. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) tiếp tục là sản phẩm lớn nhất với 34 tỷ đô la trong tổng số đó, tiếp theo là Grayscale Ethereum Trust (GETH) với 5 tỷ đô la.

Filecoin đã cố gắng tạo ra mức tăng đáng kể, như đã đề cập, trong tuần qua với mức tăng 27% để đứng ở mức cao nhất mọi thời đại là 115 đô la. Trên bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, FIL cho thấy mức tăng lần lượt là 177,1% và 229%.

Filecoin FIL
Filecoin với đà tăng mạnh mẽ. Nguồn: FILEUSDT Tradingview

Các quan hệ đối tác đã hợp nhất trên nền tảng của Filecoin đã tạo cho nó động lực để chống lại xu hướng giảm ảnh hưởng tiêu cực đến giá Bitcoin. Niềm tin của các nhà đầu tư vào Trung Quốc và áp lực mua nhiều hơn từ sản phẩm của Grayscale có thể tiếp tục đẩy giá của FIL lên mức cao mới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây