Các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc vì không tuân thủ các quy định của FSC

Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc hôm nay đã đưa ra một báo cáo cảnh báo các sàn giao dịch tiền điện tử phải tuân thủ tất cả các quy tắc nếu không họ sẽ phải đối mặt với các hình phạt tài chính.

Hàn Quốc đang tăng cường giám sát các nhà khai thác sàn giao dịch tiền điện tử, bằng chứng là báo cáo hôm nay của FSC, nhằm xử phạt họ nếu họ thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.

Thành phố Seoul và giao thông – Hàn Quốc.

Thông cáo báo chí chủ yếu làm rõ ba quy định liên quan đến, trong trường hợp đầu tiên, việc báo cáo các giao dịch đáng ngờ và nghĩa vụ thực hiện các biện pháp để phát hiện chúng. Trong trường hợp này, FSC khuyến nghị chỉ định một người có trách nhiệm giám sát và báo cáo các giao dịch lớn.

Quy định thứ hai nhằm mục đích giữ tất cả thông tin, và đặc biệt là thông tin liên quan đến các giao dịch đáng ngờ. Quy định cuối cùng và do đó là quy định thứ ba đặt ra nghĩa vụ đối với sàn giao dịch tiền điện tử là chỉ giao dịch với những khách hàng đã trải qua cái gọi là nhận dạng sơ bộ, vì vậy cần phải thực hiện xác minh kỹ lưỡng danh tính của các nhà giao dịch tiền điện tử.

Đối với số tiền trừng phạt trong trường hợp vi phạm, chúng dao động từ 30 triệu đến 100 triệu won (khoảng 26.000 – 88.000 USD), nhưng FSC cho biết thêm rằng trong một số trường hợp nhất định, các biện pháp trừng phạt này có thể được giảm 50%.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây