Các nhà giao dịch tiền điện tử Ấn Độ một lần nữa không an toàn do suy đoán về việc chặn địa chỉ IP của các sàn giao dịch tiền điện tử

Mặc dù khối lượng giao dịch bằng tiền điện tử ở Ấn Độ đã tăng lên đến 30% trong năm ngoái, nhưng vẫn có tin đồn về việc chặn địa chỉ IP của các sàn giao dịch tiền điện tử.

Chỉ mới ngày hôm qua, chúng tôi đã thông báo cho bạn rằng ở Ấn Độ, khối lượng giao dịch tiền điện tử đã tăng lên đến 30% trong năm ngoái và hôm nay tình hình đối với tiền điện tử lại không chắc chắn.

Suy đoán về việc chặn địa chỉ IP của các sàn giao dịch tiền điện tử đã được xuất bản ngày hôm nay bởi tờ Business Today của Ấn Độ, tờ báo này tuyên bố rằng chính phủ đang lên kế hoạch cho một bước đi như vậy, nhưng nguồn tin vẫn ẩn danh.

Thông tin này, không được xác nhận chính thức, do đó một lần nữa xáo trộn các quân bài và không chắc chắn rằng các nhà giao dịch đã bình tĩnh hơn, những người đặt cược vào tuyên bố gần đây của Bộ trưởng Bộ Tài chính rằng chính phủ vẫn có khả năng mở trong lĩnh vực này.

Một chuyên gia trong ngành cũng nhận xét về tình hình này, người cho rằng ngay cả khi bị tắc nghẽn, vẫn có nhiều cách để có được tiền điện tử.

  • Các tuyến đường khác nhau – như VPN, giao dịch ngang hàng, sử dụng tiền mặt để mua / bán tiền điện tử và sử dụng ví bên ngoài Ấn Độ để lưu trữ và chuyển tiền điện tử, sử dụng một phần số tiền được phép gửi ra nước ngoài để đầu tư trong giới hạn chương trình chuyển tiền tự do hóa là 250.000 đô la có thể được chuyển hướng để mua tiền điện tử – vẫn còn sơ hở.

Nếu Ấn Độ thực sự cấm tiền điện tử và bất kỳ quyền truy cập nào vào giao dịch, thì đây sẽ là nền kinh tế lớn đầu tiên nắm giữ tiền điện tử bất hợp pháp.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây