Các nhà đầu tư giảm nhân đôi trên Thị trường phái sinh khi Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Các nhà đầu tư trong hệ sinh thái tiền điện tử đã tăng gấp đôi trên thị trường phái sinh, một hành động được đánh dấu bằng hợp đồng tương lai trong không gian chạm mức cao nhất mọi thời đại mới.

Theo Glassnode, sở thích mở trên các sàn giao dịch lớn hiện đang ở trên ngưỡng 20 tỷ đô la, mức cao nhất mà nó từng đạt được.

Các dẫn xuất tiền điện tử là các hợp đồng thứ cấp hoặc các công cụ tài chính thu được giá trị của chúng từ tài sản cơ bản chính, trong trường hợp này là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc các loại tiền khác. Hợp đồng tương lai là hợp đồng đầu tư cho phép nhà đầu tư tiếp cận với một tài sản mà không cần trực tiếp sở hữu tài sản đó. Hợp đồng tương lai hoạt động bằng cách cho phép các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư suy đoán về giá tương lai của tài sản cơ bản.

Hợp đồng tương lai là một loại sản phẩm phái sinh và triển vọng tăng lợi nhuận đã khiến chúng trở nên khá phổ biến đối với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trong những năm gần đây. Mặc dù luật pháp Hoa Kỳ vẫn còn mơ hồ, nhưng việc tham gia vào thị trường phái sinh là một lựa chọn đầu tư tốt hơn cho hầu hết các công ty doanh nghiệp, những người muốn tận dụng sự biến động giá tài sản để thu về một số khoản lãi.

Giao dịch phái sinh và hợp đồng tương lai là một giao dịch thị trường chuyên biệt cao dành cho các chuyên gia; tuy nhiên, với lực kéo ngày càng tăng mà họ hiện đang đạt được, các sàn giao dịch tập trung vào phái sinh dường như đang trong một cuộc đua điên cuồng để giành được thị phần công bằng trên thị trường, bất kể trình độ của nhà giao dịch tham gia.

Theo dữ liệu của Glassnode, Sở thích mở đối với các sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm phái sinh hoặc hợp đồng tương lai đã có xu hướng tăng ổn định kể từ tháng 9 năm 2020 cho đến nay. Mặc dù mức tăng trưởng ổn định, nhưng đã có một sự điều chỉnh mạnh đối với xu hướng tăng vào tháng 2 năm 2021, khoảng thời gian chính xác khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Xu hướng tăng hiện tại là một dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử đang lành mạnh trên diện rộng với các nhà đầu tư nhằm khai thác mọi khía cạnh của sự đổi mới trong ngành.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây