Các dự án tiền điện tử tiếp tục hợp tác với các đội thể thao

Việc áp dụng tiền điện tử đang dần dần lan rộng nhưng chắc chắn trên toàn thế giới. Các dự án đang phân nhánh ngân sách tiếp thị và quan hệ đối tác của họ cho các đội thể thao trong nỗ lực để được công nhận nhiều hơn. BeInCrypto xem xét các dự án tiền điện tử đã hợp tác với các đội thể thao.

Tiền điện tử đã tìm ra nhiều cách kỳ lạ và hoang dã để thu hút sự chú ý của người dùng, từ việc sử dụng những người có ảnh hưởng về tiền điện tử và những người nổi tiếng để phân phát mã thông báo cho những người theo dõi khó tính. Tuy nhiên, trong một ngành công nghiệp ngày càng phát triển, các kế hoạch tiếp thị cần phải thích ứng và các dự án cũng cần phải phát triển. Tiền điện tử đã từ từ bước vào thế giới thể thao khi chúng ta xem xét một số đội có các nhà tài trợ tiền điện tử.

Aston Martin Formula One & Crypto.com

Tuy nhiên, trước đây, đua xe đã có các dự án tiền điện tử, với mục đích ít hơn là mối quan hệ đối tác hoàn toàn mới giữa đội đua Công thức 1 Aston Martin và Crypto.com.

Trước đây, DogeCoin đã quản lý để huy động được 55.000 đô la để có một Nascar được tài trợ với Shiba tại Talladega. Tuy nhiên, việc tài trợ chỉ là một meme hơn bất cứ thứ gì khác. Sự hợp tác gần đây giữa Aston Martin Cognizant Formula One Team và ứng dụng tiền điện tử phổ biến Crypto.com đại diện cho một điều gì đó quan trọng hơn. Sự hợp tác tập trung vào sự phát triển của công nghệ và đổi mới tiền điện tử.

Mối quan hệ hợp tác trở thành mối quan hệ gần đây nhất giữa một đội thể thao và một dự án tiền điện tử. Người đồng sáng lập và CEP của Crypto.com Kris Marszalek đã bình luận về động thái này trong một thông cáo báo chí, nêu rõ:

“Chỉ trong bốn năm, chúng tôi đã xây dựng nền tảng tiền điện tử an toàn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới phục vụ hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Aston Martin khi họ quay trở lại giải đua Grand Prix, đặc biệt là nền tảng tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho một đội F1. ”

Chủ tịch điều hành của Aston Martin, ông Lawrence Stroll, cũng bình luận về động thái này, bày tỏ sự ấn tượng của ông đối với sự phát triển và quản lý của dự án Crypto.com. Stroll cũng bày tỏ mong muốn của nhóm phát triển theo thời gian và luôn đổi mới, nói rằng:

“Sự hợp tác này với Crypto.com thực sự đưa Đội Aston Martin Cognizant Formula One ™ đi đầu trong sự bùng nổ của tiền điện tử và công nghệ blockchain.”

StormGain hợp tác với SS Lazio của Serie A

Các nhà tài trợ tiền điện tử của các đội bóng đá cũng đang được quan tâm. Gần đây nhất là sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp ví StormGain. Mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm chứng kiến ​​một trong những đội bóng lâu đời nhất và truyền thống của bóng đá Ý hợp nhất với một trong những nền tảng tiền điện tử sáng tạo nhất trên thị trường. Cung cấp sức mạnh tổng hợp hoàn hảo của thể thao và tiền điện tử kết hợp.

Giám đốc Tiếp thị, Tài trợ và Sự kiện của SS Lazio, Marco Canigiani nhận xét:

“Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ hợp tác này sẽ củng cố định vị sáng tạo của chúng tôi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi mở rộng phạm vi quốc tế và tạo ra những dự án hàng đầu cho người hâm mộ của chúng tôi ”.

Alex Althausen, Giám đốc điều hành tại StormGain cho biết:

“StormGain rất vui mừng được hợp tác với SS Lazio, một đội bóng nổi tiếng thế giới với bề dày lịch sử và những giá trị hoàn hảo của chính chúng tôi. Thông qua tài trợ này, chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau tham gia thế giới giao dịch tiền điện tử và bóng đá, đồng thời mang đến nhiều lợi ích thú vị cho khách hàng của chúng tôi, những người có thể giành quyền truy cập độc quyền vào các siêu sao La Mã và các giải thưởng độc đáo nhờ StormGain. Chúng tôi mong đợi sự khởi đầu của một mùa giải mới, không nghi ngờ gì nữa, sẽ thú vị và khác biệt so với bất kỳ mùa giải nào khác! ”

Chiliz tiếp tục mở rộng mảng bóng đá sang thị trường Mỹ

Tác động lớn nhất trong ngành công nghiệp thể thao và tiền điện tử phải là Chiliz. Chiliz được quảng cáo là nhà cung cấp công nghệ blockchain hàng đầu thế giới cho thể thao và giải trí. Dự án đã tung ra rất nhiều mã thông báo của người hâm mộ trong ngành thể thao bóng đá. Sàn giao dịch thể thao và giải trí được mã hóa hiện có mã thông báo của người hâm mộ cho một số đội bóng đá lớn nhất trên thế giới. Các đội có mã người hâm mộ kỹ thuật số hiện bao gồm Barcelona, ​​AC Milan, Galatasaray, Paris Saint-Germain, AS Roma, Juventus và Atletico Madrid.

Các mã thông báo của người hâm mộ đã được chứng minh là một công cụ tuyệt vời để kết hợp người hâm mộ và tạo ra doanh thu.

Dự án tiền điện tử có thể đã có những kế hoạch lớn từ rất sớm. Những kế hoạch đó hiện đã thành hiện thực, nhưng công ty còn có những kế hoạch xa hơn. Đầu tuần này, Chiliz đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 50 triệu đô la vào việc mở rộng sang Hoa Kỳ. Việc Chiliz nhắm đến một trong những quốc gia thể thao lớn nhất thế giới là điều không thể tránh khỏi. Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus bình luận về tin tức nói rằng:

“Chúng tôi đến Hoa Kỳ với thành tích đã được chứng minh trong việc tạo ra doanh thu hàng triệu đô la cho một số tổ chức thể thao lớn nhất châu Âu”.

Văn phòng New York sẽ tìm cách tận dụng các đội thể thao lớn trên lục địa. Việc mở rộng có vẻ sẽ phát triển hơn nữa lĩnh vực mã thông báo kỹ thuật số. Công ty hiện đang đàm phán với các đội Công thức Một và thậm chí cả các đội thể thao điện tử.

Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử cùng với việc áp dụng trong thể thao, sẽ từ từ đan xen vào nhau và rất có thể sẽ phổ biến khi thấy các dự án tiền điện tử trong các đội thể thao trong tương lai. Thông qua tài trợ, mã thông báo của người hâm mộ, NFT hoặc thậm chí là các nhà cung cấp blockchain.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây