Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử để nhận được quỹ đầu tư 200 triệu đô la từ Crypto.com

Crypto.com đề xuất đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử

Một nền tảng bán lẻ tiền điện tử, Crypto.com, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 200 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp mới nổi trong không gian blockchain. Nền tảng tiết lộ rằng động thái này là một phần trong kế hoạch thúc đẩy quá trình chuyển đổi suôn sẻ hơn vào thế giới tiền điện tử.

Công ty đã dự định đầu tư một khoản tiền từ 100.000 đô la đến 3 triệu đô la cho các vòng hạt giống. nó cũng sẽ phát hành một khoản tiền từ 3 đến 10 triệu đô la cho vòng Series A. Công ty đã thể hiện rõ lập trường của mình rằng họ sẵn sàng xây dựng mối quan hệ lâu dài với các doanh nhân trong không gian tiền điện tử.

Kể từ khi Crypto.com ra mắt cách đây khoảng 5 năm, nó đã mang đến cho người dùng một số cơ hội kiếm tiền. Nền tảng giảm giá tới 20% cho những người dùng mua hàng bằng đồng tiền gốc của blockchain. Các công ty cổ phần trên nền tảng này có thể kiếm được tới 14% dưới dạng lợi nhuận. Ngoài ra, crypto.com đã cung cấp cho người dùng thẻ Visa hỗ trợ cả tiền pháp định và tiền điện tử.

Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử để hưởng lợi từ nền tảng

Theo Giám đốc điều hành, Kris Marszalek, ông nói rằng việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài là ưu tiên hàng đầu của công ty. Do đó, công ty đã tung ra một nhánh tiền điện tử gọi là crypto.com capital trong tháng này.

Nền tảng này hứa hẹn sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử với tầm ảnh hưởng của họ với tư cách là nhà đầu tư hàng đầu. Nó cũng cho biết họ sẽ có cơ hội ra mắt ưu đãi trên nền tảng crypto.com.

Điều này sẽ cung cấp cho công ty khởi nghiệp quyền truy cập vào cơ sở người dùng rộng rãi của nền tảng, Bobby Bao, đồng sáng lập Crypto.com cho biết. Cách đây vài ngày, công ty đã đầu tư vào một đội đua Công thức 1 Aston Martin. Bắt đầu từ mùa giải này, xe của đội sẽ mang biểu trưng của nền tảng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây