Các bài đăng tuyển dụng của Grayscale cho thấy sự quan tâm của nó đối với Bitcoin ETF

Người quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất, Grayscale, dường như đang chuẩn bị tham gia cuộc đua giành quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF), sau các bài đăng tuyển dụng mới nhất của nó.

Công ty hiện đang thuê các chuyên gia ETF, điều này cho thấy mối quan tâm gần gũi đối với một sản phẩm như vậy. Cần lưu ý rằng người quản lý tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký ETF trước đây. Nó chỉ cung cấp quỹ ủy thác cho các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và nhiều loại khác.

Grayscale mở chín vị trí ETF

Bộ phận ETF có nhiều danh sách việc làm nhất. Trong số những người khác, Grayscale đang tìm cách thuê Chuyên viên tuân thủ ETF, Chuyên gia tạo & đổi thưởng ETF, Chuyên gia phát triển sản phẩm ETF và Người quản lý quan hệ người tham gia được ủy quyền của ETF, tất cả đều cần thiết để ra mắt sản phẩm ETF tiền điện tử hiệu quả. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa chính thức tiết lộ liệu họ có dự định đăng ký một sản phẩm như vậy với cơ quan quản lý Hoa Kỳ hay không.

Grayscale AUM

Grayscale có khả năng được chấp thuận nếu nó chuyển sang đề xuất cho một ETF Bitcoin, do sự nổi bật và danh tiếng của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Hiện tại, công ty có hơn 43 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Bitcoin Trust thống trị toàn bộ AUM với mức định giá trên 36 tỷ đô la, tiếp theo là Ether (5,7 tỷ đô la) và Litecoin (294 triệu đô la).

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây