Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi phê duyệt dự luật COVID mới

Giá bitcoin đang thực sự bắt đầu nóng lên (như thể nó chưa đạt đến mức cao). Đồng tiền này đã tăng từ mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 57.000 đô la một đơn vị lên mức khổng lồ 61.000 đô la trong những giờ sáng sớm của thứ Bảy, ngày 13 tháng 3 năm 2021, do đó trải qua một đợt tăng giá khiến tất cả các số liệu trong quá khứ phải xấu hổ.

Đồng tiền này tiếp tục bùng nổ và bùng nổ, và mọi người đang dự đoán rằng đợt tăng giá này sẽ kéo dài trong một thời gian.

Bitcoin đã mắc kẹt trong một hợp đồng giá mạnh hơn

Tin tức về sự bùng nổ bitcoin được đưa ra sau khi thông qua một dự luật kích thích mới lớn được thiết kế để hỗ trợ cả các gia đình và doanh nghiệp đối phó hơn nữa với đại dịch coronavirus. Cho đến nay, các cá nhân Mỹ đã bí mật với cả khoản thanh toán 1.200 đô la và 600 đô la trong cả tháng 4 năm ngoái và tháng 1 năm 2021 với điều kiện họ kiếm được ít hơn 75.000 đô la mỗi năm.

Lần này, tình hình cũng không khác. Công dân kiếm được ít hơn số tiền quy định sẽ được cấp thêm quỹ kích thích, mặc dù séc mới nhất này lớn hơn hai séc kia. Những người Mỹ có thu nhập dưới 75.000 đô la sẽ được chia 1.400 đô la mỗi người. Nhìn chung, dự luật khổng lồ được thiết kế để bơm 1,9 nghìn tỷ đô la vào các dự án kinh tế khác nhau.

Bitcoin có xu hướng tăng đột biến mỗi khi một hóa đơn COVID mới được giới thiệu. Khi mọi người bắt đầu kiếm séc vào năm ngoái, tài sản kỹ thuật số đã vượt qua mốc 9.000 đô la mặc dù giao dịch dưới 4.000 đô la hai tháng trước đó. Vào tháng 1, bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (tốt, cao trong khoảng thời gian đó) khoảng 40.000 đô la mỗi đơn vị và với việc dự luật mới này được thông qua, đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới đang đi theo mô hình tương tự và đạt được hợp đồng lớn nhất từ ​​trước đến nay .

Antoni Trenchev – đối tác quản lý và đồng sáng lập của công ty cho vay tiền điện tử Nexo – đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Khả năng phục hồi của Bitcoin đang được chứng minh là một huyền thoại. Mỗi sự điều chỉnh là một cơ hội để nghỉ ngơi và bắt đầu lại quá trình đi lên.

Tiền tệ đang nhận được tất cả các loại sự chú ý và hỗ trợ

Đối với Ed Moya – nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Group – không chỉ các biện pháp kích thích đang thúc đẩy bitcoin tiến xa hơn trên bậc thang tài chính. Ông cũng cho biết sự hỗ trợ liên tục của tài sản từ các tổ chức và các nhà lãnh đạo của họ như Elon Musk đang giúp nó đạt được vị thế chủ đạo và tính hợp pháp. Anh ta nói:

Kiểm tra kích thích, sự hỗ trợ không ngừng của Elon Musk, những người bán khống đang gặp khó khăn và thanh khoản cuối tuần chỉ là những thứ cần thiết để đưa bitcoin lên trên mức 60.000 đô la. Bitcoin một lần nữa dường như trở thành một sức mạnh không thể ngăn cản và không ai muốn cản đường giao dịch theo đà này.

Người ta ước tính rằng chỉ trong năm qua, bitcoin đã tăng gần 700%, đã tăng từ mức cao 3.000 USD vào tháng 3 năm 2020 cho đến mức giá hiện tại. Một số nhà phân tích như Tom Lee của Fundstrat nổi tiếng tin rằng năm 2021 sẽ là năm mà một đơn vị bitcoin đạt sáu con số.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây