Bitcoin đang cố gắng đánh bại $50K nhưng điều đó không dễ dàng

Mặc dù thực tế là Bitcoin đã bị từ chối nhiều lần bởi mức kháng cự $ 50K, các nhà giao dịch đang cố gắng đẩy giá lên.

Như chúng tôi đã viết trong bài phân tích lần trước, Bitcoin thực sự đang cố gắng tăng thêm phạm vi giá $ 50k, nhưng những con gấu đang làm rất tốt ở đây. Bitcoin đã bị từ chối nhiều lần ở đây chỉ trong tuần trước và sau khi vượt qua nó, nó chỉ tồn tại được một ngày.

Do đó, rõ ràng hơn là để BTC có thể ở trên biên giới tâm lý này, nó cần nhiều hơn khối lượng mua hiện tại và do đó hỗ trợ mạnh mẽ từ bên ngoài, ví dụ như dưới dạng một báo cáo quan trọng khác cho Bitcoin.

Khi chúng ta xem xét quá trình của Bull Run này, hầu hết mọi động lực tăng trưởng mạnh mẽ hơn đều đi kèm với những tin tức bất thường khi nó được bắt đầu bởi PayPal hoặc trong giai đoạn tiếp theo bởi khoản đầu tư từ Tesla và những người khác.

Mặc dù có tin đồn về Netflix và khoản đầu tư vào BTC hoặc mua lại PayPal trong công ty tiền điện tử Curv, đây vẫn chỉ là những giả định và trừ khi những báo cáo này hoặc những báo cáo quan trọng khác được công bố chính thức, thì khó có khả năng Bitcoin sẽ vượt qua những gì trước đó ATH.

Phân tích kỹ thuật cho chúng ta biết điều gì?

  • Hỗ trợ trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Mức kháng cự hiện tại ở mức $ 50K
Live Analysis

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây