Bitcoin đã xác thực thành công vùng hỗ trợ mới

Sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 58 nghìn đô la, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh mạnh mang lại một số phát hiện mới.

Mặc dù chúng tôi đã viết trong phân tích cuối cùng của mình rằng vượt quá thị trường bitcoin 1 nghìn tỷ đô la là một dấu hiệu tăng giá, nhưng thị trường cũng như tất cả các chỉ số đã phải được hạ nhiệt dưới hình thức điều chỉnh.

Bitcoin đã cố gắng duy trì trên ngưỡng tâm lý 50 nghìn đô la trong vài ngày nữa, nhưng doanh số bán hàng liên tục trong suốt tuần đã đưa anh ta đến mức hỗ trợ ước tính 42 nghìn đô la của chúng tôi. Đây là nơi chúng tôi có thể thấy một phản chiếu mẫu hơn $ 4K, điều này cho thấy rõ ràng rằng chúng tôi có thể coi đây là một hỗ trợ mới vào lúc này.

Nhờ tình hình này, phe bò có thể vui hơn một chút, vì mức hỗ trợ tiếp theo được xác minh và được gọi là hỗ trợ quan trọng nằm ở mức $ 28K – $ 30K.

Về triển vọng cho những ngày tiếp theo, chúng ta có thể mong đợi một động thái hướng tới $ 50K, nhưng sau tuần trước khi BTC bị từ chối ở đây vài lần, rõ ràng đây sẽ là ngưỡng kháng cự tạm thời không dễ bị phá vỡ.

Bitcoin là khoảng $ 47,500 tại thời điểm viết bài này.

Phân tích kỹ thuật:

  • Hỗ trợ trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Mức kháng cự hiện tại ở mức $ 50K
Live Analysis

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây