Bitcoin đã duy trì hỗ trợ ở mức $50K và đang tăng trở lại

Thị trường Bitcoin đã phải đối mặt với việc kiểm tra lại và xác nhận mức hỗ trợ $ 50K vào tuần trước, điều này đã xác nhận lãi suất tăng.

Tuần trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều sự kiện quan trọng đối với Bitcoin, diễn ra trên thị trường và bên ngoài nó, và do đó chúng tôi mang đến cho bạn bản tóm tắt này.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét các sự kiện diễn ra bên ngoài thị trường, nơi chúng ta đã thấy một số tin tức quan trọng do Microsoft bắt đầu. Công ty công nghệ đa quốc gia nổi tiếng thế giới đã thực hiện một cuộc khảo sát khách hàng cho bộ phận Xbox của mình, trong đó họ cũng hỏi liệu khách hàng có muốn thanh toán cho các dịch vụ bằng Bitcoin hay không.

Sau báo cáo này, một thông báo khác rằng Tesla bổ sung BTC làm phương thức thanh toán nhưng khách hàng Skrill của Mỹ hiện có thể mua và bán tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều này không là gì so với thông tin nội bộ từ Giám đốc điều hành NYDIG Robert Gutmann, người đã xác nhận rằng các quỹ tài sản có chủ quyền không tên tuổi đã chuyển sang họ với yêu cầu mua Bitcoin. Tâm trạng lạc quan vào ngày thứ hai cũng được nâng lên bởi thông tin về NZ Funds, công ty quản lý hơn 2,0 tỷ đô la tiết kiệm của người New Zealand, đã đầu tư vào Bitcoin.

Như bạn có thể thấy, tin tức tích cực vẫn đang gia tăng những gì có hiệu quả đối với Bitcoin như một động lực tăng giá.

Về các sự kiện thị trường, chúng ta có thể thấy hai phát hiện quan trọng ở đây. Trước hết, đó là vùng đảo ngược 58.200 đô la đến 62.000 đô la đã hoạt động trở lại và Bitcoin không thể đánh bại nó. Do đó, Bitcoin bắt đầu mất niềm tin và những con gấu đã đưa anh ta từ mức tối đa đo được là 60.129 đô la (Binance) xuống còn 50 nghìn đô la.

Ở đây chúng ta đi đến phát hiện quan trọng thứ hai, rằng hỗ trợ mới và hiện tại cho $ 50K đã xác nhận tính hợp lệ của nó và giá đã tăng trở lại. Lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi vượt qua 50.000 đô la, hỗ trợ này không bị phá vỡ trong quá trình kiểm tra lại, như đã xảy ra vài lần trong tháng trước.

Phân tích kỹ thuật cũng cho biết:

  • Hỗ trợ mới được xác nhận ở mức $ 50K
  • Hỗ trợ tiếp theo trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là một vùng đảo chiều đã được xác nhận

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây