Binance cung cấp 27,49% mỗi năm cho việc ký quỹ BNB

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo cho cộng đồng về cơ hội kiếm tiền mới tại Binance Staking. Khách hàng có một công cụ năng suất cao mà bạn có thể kiếm được tới 27,49% mỗi năm.

Việc đánh dấu mã thông báo riêng của binance (tiền BNB) đã được đưa ra vào ngày 9 tháng 3. Tuy nhiên, thông báo về sự kiện này đã được gửi trên các mạng xã hội trước đó. Việc nắm giữ đồng tiền này có nghĩa là thanh toán hàng ngày bằng mã thông báo. Bạn có thể đọc số liệu thống kê tại đây:

Việc ký quỹ bao gồm việc đóng băng một phần tiền trong tài khoản mà không có quyền sử dụng chúng. Chủ sở hữu của các khoản tiền sẽ nhận được các khoản tích lũy trong toàn bộ thời hạn của thời gian đặt cược. Bạn có thể kiểm tra số liệu của họ trong tab Wallet.

Đại diện của sàn giao dịch nhắc nhở rằng tiền xu trong việc đặt cược không được tính vào số dư mã thông báo trong ví. Ngoài ra, người dùng có thể từ chối đặt cược bất cứ lúc nào và nhận được các mã thông báo sớm và tiền lãi được tính toán lại.

Bạn có thể đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền điện tử tại đây. Truy cập trang web, sử dụng Binance Staking và nhận thu nhập cao!

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây