Bakkt nhận BitLicense thứ 29 từ cơ quan quản lý New York

Các nhà chức trách bang New York đã phê duyệt và chứng nhận Bakkt, một công ty lưu ký Bitcoin (BTC) cấp tổ chức, là một công ty tiền ảo hoạt động trong phạm vi quyền hạn. Bộ Dịch vụ Tài chính New York (DFS) đã công bố điều này vào thứ Năm. Cơ quan quản lý đã cấp cho công ty BitLicense, giống như một giấy phép quản lý cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử ở New York.

BitLicense được thành lập vào năm 2015. Các công ty tiền điện tử phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để được chấp thuận, có thể mất nhiều năm. Giấy phép cũng có thể tốn khoảng 100.000 đô la phí pháp lý.

Bakkt trở thành công ty Bitcoin được BitLicense chứng nhận

Đây được cho là lần thứ 29 mà một công ty tiền điện tử nhận được BitLicense từ cơ quan nhà nước. Thành tựu này sẽ cho thấy công ty mở rộng các dịch vụ của mình và hướng tới mục tiêu rộng lớn hơn là làm cho tiền điện tử có thể truy cập được ở New York và hơn thế nữa.

“Điều này thể hiện một cột mốc quan trọng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được cho tất cả mọi người và chúng tôi rất vui khi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành đang phát triển nhanh chóng này, được đánh dấu bằng sự ra mắt sắp tới của Ứng dụng Bakkt”, – Giám đốc điều hành Gavin Michael cho biết của Bakkt.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2019, Bakkt tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu ký cấp tổ chức cho hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên ICE hoặc Intercontinental Exchange, là công ty mẹ. Hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng được thanh toán vật lý, không giống như một số nền tảng khác, nơi các nhà giao dịch nhận tiền tệ fiat tương đương của Bitcoin.

Dịch vụ Bitcoin của tổ chức

Bakkt là một trong những công ty tiền điện tử nổi tiếng đang thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử của các tổ chức. Năm ngoái, nó đã hợp tác với Galaxy Digital, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số, để khởi chạy dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin nhắm vào các nhà quản lý tài sản và người chơi tổ chức.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây