“Apple và Google sẽ thật điên rồ nếu không đưa 1% tài sản Kho bạc vào Bitcoin”

Một nhà phân tích tiền điện tử đã khuyên các công ty fintech hàng đầu nên xem xét tích trữ một phần nhỏ dự trữ tài sản của họ bằng Bitcoin, để tránh những tổn thất tiềm ẩn có thể duy trì do lạm phát mà nền kinh tế Hoa Kỳ có thể phải đối mặt khi đồng USD tiếp tục suy yếu.

Chia sẻ với Twitter, Vijay Boyapati giải thích rằng một số công ty fintech có giá trị nhất bao gồm Google, Facebook, Microsoft và Apple sẽ chẳng mất gì nếu họ đầu tư 1% dự trữ tài sản vào Bitcoin. Dòng tweet được nhiều nhà truyền bá Bitcoin khác tán thành là:

“Microsoft, Apple, Google và Facebook sẽ thật điên rồ nếu không đặt ít nhất 1% trong số hàng trăm tỷ tài sản kho bạc của họ (chủ yếu được nắm giữ trong trái phiếu chính phủ có lợi suất rất thấp) vào Bitcoin.

Kho bạc của họ giống như một khối băng khổng lồ chịu sức ép của lạm phát Mỹ không ngừng”.

Boyapati, người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin, nổi tiếng với bài báo “Trường hợp tăng giá đối với bitcoin” được nhiều người đọc, từng là một kỹ sư của Google 20 năm trước. Gần đây, anh ấy đã đến thăm Google để nói về tầm quan trọng toàn cầu của Bitcoin như một loại tiền tệ thống trị thế giới có giá trị. Sự kiện đã diễn ra thành công khi những người tham dự –Google Staffs– đạt đến giới hạn số người tham gia trực tiếp tối đa.

Trong nhiệm vụ giáo dục càng nhiều càng tốt về Bitcoin, Boyapati đã tạo ra nhiều điểm mạnh cho Bitcoin trên Twitter. Gần đây, ông đã lên tiếng phản đối lệnh cấm tiền điện tử của Ấn Độ trên Twitter, giải thích việc đóng cửa bitcoin có thể có tác động xấu đến nền kinh tế Ấn Độ như thế nào.

“Đề xuất cấm Bitcoin của Ấn Độ có hại gấp đôi cho công dân của nước này vì Bitcoin đang rút tiền cao cấp khỏi vàng, thứ mà người Ấn Độ nắm giữ trị giá hàng tỷ đô la.”

Đây là yếu tố chính mà chính phủ Ấn Độ có thể cần phải suy nghĩ trước khi thực hiện các bước cuối cùng để thực hiện lệnh cấm. Mặc dù chính phủ đã tuyên bố rằng tiền kỹ thuật số có thể là mối đe dọa đối với tiền tệ quốc gia của đất nước, nhưng không có dữ liệu nào chứng minh rằng Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số độc lập khác đã góp phần vào việc mất giá của nó. Ngay cả khi một loại tiền kỹ thuật số quốc gia được giới thiệu, nhu cầu đối với Bitcoin không có khả năng giảm nếu tài sản này tiếp tục tăng giá trị.

"Wolf of WallStreet" Jordan Belfort sees Bitcoin hitting $100,000 this year
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Về tiềm năng, Bitcoin có thể trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới. Đây là tình cảm mà cả Vijay và các Bitcoiners khác đều chia sẻ. “Không ai được hưởng lợi nhiều hơn thế hệ trẻ nhất từ ​​việc Bitcoin trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới. Hãy làm cho những đứa trẻ của chúng tôi – mua Bitcoin.” Anh ấy đã tweet kết luận.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây