ALPHA Tokenomics được tích hợp với các giao thức cốt lõi cơ bản

Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Alpha Finance Lab (ALPHA) đã tweet để thông báo về sự ra mắt sắp tới của các cơ hội đặt cược và mô hình tokenomics mới của nó.

Các thương hiệu tokenomics của ALPHA đánh giá tích lũy không giới hạn ở việc thu phí từ hệ sinh thái Alpha mà không thể thiếu trong việc sử dụng các giao thức Alpha cốt lõi.

Alpha Finance cho biết rằng những người nắm giữ mã thông báo sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của các sản phẩm của mình vào ngày 23 tháng 3. Phiên bản Chuỗi thông minh Binance của nền tảng, Alpha Homora, AlphaX và Alpha Homora v2 dựa trên Ethereum, sẽ được đưa vào.

Giao thức cho vay đòn bẩy Alpha Homora DeFi đã được đưa ra phiên bản v2 vào ngày 1 tháng 2. Nó tích hợp nhiều giao thức DeFi hiện có, bao gồm SushiSwap, Balancer, Curv, Yearn Finance và Uniswap để tăng năng suất bằng đòn bẩy.

Giao thức phi tập trung

Alpha Finance là một giao thức phi tập trung với một đồng tiền gốc có ký hiệu $ ALPHA và hỗ trợ một số sản phẩm. Alpha Finance Lab là một hệ sinh thái của DeFi và mục tiêu chính của dự án này là tạo ra các sản phẩm với các nguyên tắc tài chính truyền thống trong khi hoạt động theo cách phi tập trung.

Theo thông báo, mã thông báo mới cho phép chủ sở hữu ALPHA đặt cược mã thông báo để có cơ hội thu phí. Điều này có thể xảy ra trong toàn bộ hệ sinh thái bất kể nó đang chạy trên blockchain nào.

Kể từ đầu tháng 1, giá trị của mã thông báo đã bùng nổ và gần như đạt đến mức kháng cự $ 3 vào tháng Hai. Nó nằm trong số những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào đầu tháng 2, nhưng giá đã kéo dài sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục.

Vào thời điểm báo chí, mã thông báo đã tăng 3,3% trong ngày và giao dịch ở mức 1,75 đô la. Nó đã tăng 9% so với cùng thời điểm tuần trước và 14,5% trong tháng qua. Hai trăm năm mươi triệu mã thông báo đang được lưu hành trong tổng số tối đa một tỷ. Tổng vốn hóa thị trường của nó là 453 triệu đô la.

Vào ngày 5 tháng 2, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,90 đô la nhưng đã giảm 37,5% kể từ đó. DeFi Pulse báo cáo rằng tổng giá trị bị khóa trên nền tảng là 800 triệu đô la. Nó cũng đã giảm từ mức đỉnh 1,2 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 2.

Đặc quyền Alpha Unleashing

Đặt cược và phần thưởng sẽ bắt nguồn từ một hệ thống phân cấp với năm cấp độ. Phần thưởng tốt hơn và các đặc quyền khác có thể được hưởng bằng cách đặt cược nhiều mã thông báo hơn.

Theo thông báo, tokenomics của nó làm cho giá trị tích lũy không chỉ giới hạn ở việc thu phí từ hệ sinh thái mà không thể thiếu trong việc sử dụng các giao thức Alpha cốt lõi. Điều này là do các mã thông báo kết hợp hệ sinh thái lại với nhau thay vì được sử dụng để thanh khoản hoặc quản trị.

Nhóm nghiên cứu tiết lộ rằng họ sẽ thông báo nhiều hơn trong những ngày tới nhưng không đề cập đến ngày ra mắt của các ưu đãi đặt cược mới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây