Alameda Research đầu tư 20 triệu đô la vào Reef Finance

Khoản đầu tư được cho là sẽ cho phép Reef triển khai nhiều tích hợp chuỗi chéo hơn với Serum và Raydium trên Solana.

Sau khi đầu tư vào ứng dụng du lịch Maps.me và giao thức tài chính phi tập trung Oxygen, Alameda Research sẽ đầu tư 20 triệu đô la vào Reef Finance, nền tảng DeFi dựa trên Polkadot.

Theo Reef Finance, Alameda Research sẽ mua số token gốc của công ty, REEF trị giá 20 triệu đô la – khoảng 528 triệu ở mức giá hiện tại là 0,03787 đô la. Khoản đầu tư được cho là sẽ cho phép hai công ty hợp tác về công nghệ và chiến lược “trong tương lai gần”. Giám đốc điều hành Reef, Denko Mancheski, nói thêm rằng các khoản tiền bổ sung sẽ giúp công ty phát triển các ứng dụng DeFi cho chuỗi khối Reef.

20 triệu đô la vào Reef có được sau khoản đầu tư 40 triệu đô la vào nền tảng cho vay Oxygen có trụ sở tại Solana và 50 triệu đô la vào Maps.me, một ứng dụng bản đồ và du lịch với hơn 140 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với Reef, Alameda cho biết họ đang hướng tới việc tích hợp chuỗi chéo hơn với Serum và Raydium trên Solana.

Reef trở thành dự án dựa trên Polkadot đầu tiên ra mắt trên Binance Launchpool vào tháng 12. Kể từ đầu năm, giá REEF đã tăng hơn 150% từ $ 0,014954 lên $ 0,037808 tại thời điểm xuất bản.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây