5 lý do Bitcoin và sòng bạc trực tuyến là một sự kết hợp hoàn hảo

Khi Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu đi vào ý thức chính thống, không mất nhiều thời gian để mọi người suy đoán về tác động tiềm tàng đối với các sòng bạc trên internet.

Một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn được xây dựng một phần để sử dụng trực tuyến dường như là một sự kết hợp lý tưởng cho một ngành công nghiệp trò chơi đầy sức sống luôn mở rộng và phát triển. Và trong những năm qua, Bitcoin đã được chứng minh là, nếu có, thậm chí còn phù hợp hơn nhiều người mong đợi.

Điều đó không có nghĩa là Bitcoin đã chiếm lĩnh hoặc trở thành một tiêu chuẩn mới tại các sòng bạc trực tuyến. Nhưng đây là năm lý do cụ thể tại sao cả hai là một cặp đôi hoàn hảo.

  1. Ẩn danh

Ẩn danh là lợi ích chính được nêu bật trong một bài viết trước về sòng bạc Bitcoin mà bạn có thể đã thấy ở đây. Bài báo đó nói rằng những người chơi game trực tuyến “thích sự ẩn danh đi kèm với việc sử dụng Bitcoin”. Nói chung, không có vấn đề lớn được biết đến với quyền riêng tư tại các trang web chơi game trực tuyến chuyên nghiệp. Nhưng các game thủ vẫn đánh giá cao khả năng đăng ký và gửi tiền mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân, đơn giản là do tầm quan trọng của quyền riêng tư trực tuyến nói chung.

  1. Bảo mật

Tính bảo mật của Bitcoin từ lâu đã là một điểm tranh luận và vẫn còn phần nào đó không ổn định. Công bằng mà nói, có cả đặc quyền bảo mật và nhược điểm liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử. Tuy nhiên, điều đúng đối với các sòng bạc trực tuyến là việc sử dụng Bitcoin loại bỏ nhu cầu của người chơi để giao phó thông tin tài chính của họ cho các trang web trò chơi. Điều này một mình tấn công nhiều người như một phương tiện để tránh một lỗ hổng tiềm ẩn và giữ cho các khoản tiền chơi game được an toàn và bảo mật. Đó được cho là lý do chính mà nhiều người thường xuyên đến sòng bạc trực tuyến muốn thấy Bitcoin được chấp nhận rộng rãi hơn trong ngành.

  1. Hiệu quả

Một lợi ích khác của các giao dịch Bitcoin nói chung là tính hiệu quả. Các giao dịch tiền điện tử có xu hướng diễn ra nhanh hơn so với các giao dịch được thực hiện thông qua thẻ tín dụng hoặc bộ xử lý thanh toán trực tuyến và điều này có xu hướng hấp dẫn đối với các game thủ. Người chơi muốn biết rằng các khoản tiền gửi và rút tiền của họ đang được xử lý chính xác và việc đảm bảo an toàn sẽ dễ dàng hơn khi các giao dịch được hoàn tất trong thời gian ngắn.

  1. Phần thưởng Thưởng

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến hợp pháp đều cung cấp nhiều loại tiền thưởng khác nhau và trong một số trường hợp, họ ngày càng nỗ lực để mang đến cho người chơi tiếng nói về cách thức hoạt động của các khoản tiền thưởng đó. Nền tảng Foxy Games có lẽ rõ ràng nhất trong nỗ lực này, tuyên bố rằng nó muốn cung cấp “trải nghiệm chơi trò chơi cá nhân” liên quan đến việc người chơi lựa chọn các loại và kiểu phần thưởng. Đây là một con đường khác mà Bitcoin dường như là hoàn hảo. Cho phép người chơi lựa chọn giữa các trò chơi có thưởng hoặc giữa các loại phần thưởng khác nhau luôn là một điểm nhấn thú vị từ một nền tảng trò chơi. Tuy nhiên, bao gồm cả tiền thắng Bitcoin làm tùy chọn tiền thưởng, chỉ đơn giản là sẽ làm hài lòng rất nhiều người đang tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để tham gia với tiền điện tử.

  1. Yếu tố mã thông báo

Cũng cần lưu ý rằng một số loại tiền điện tử đã được coi ít nhiều như mã thông báo trực tuyến. Việc tạo ra Dogecoin ban đầu chỉ là một trò đùa, nhưng nó đã trở thành một loại nút “like” tiền tệ ở một số góc nhất định của internet – một mã thông báo mà người ta có thể trao cho người khác như một dấu hiệu của sự đánh giá cao. STEEM là một loại tiền điện tử được tạo ra như một phương tiện để người đọc thưởng cho các nhà cung cấp nội dung. Đây là những ví dụ về tiền điện tử về cơ bản là các mã thông báo trong các đấu trường cụ thể và mặc dù đó hoàn toàn không phải là một mô tả phù hợp về Bitcoin, nhưng nó nói lên một kết quả tiềm năng trong các sòng bạc trực tuyến. Bitcoin có thể là một sự kết hợp hoàn hảo lúc này, nhưng nó cũng có thể là một cầu nối cần thiết đối với các mã thông báo chơi trò chơi tiền điện tử trong sòng bạc cụ thể. Hãy nghĩ về chúng giống như những con chip poker kỹ thuật số mà người ta có thể mua khi truy cập một trang web, thay vì gửi tiền hoặc liên kết tài khoản.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây