ZapLife độc nhất như thế nào?

ZapLife — nền tảng phát trực tiếp mới mang tính cách mạng cho thế hệ tiếp theo của các sự kiện âm nhạc.

Hãy đối mặt với nó — khoảng năm ngoái đã tiêu diệt ngành công nghiệp nhạc sống. Toàn bộ các doanh nghiệp đã hoạt động và những người sáng tạo phải vật lộn để kiếm sống. Không chỉ vậy, những người thực sự thích tham dự các sự kiện này đã phải quen với một khoảng cách lớn trong cuộc sống của họ. Và lịch xã hội của họ.

Đó là lý do tại sao ZapLife mang đến cho bạn LiveStream 2.0. Nền tảng phát trực tiếp tất cả trong một hợp nhất những người sáng tạo, nhà tiếp thị và những người tham gia với một cách mới mang tính cách mạng để kiếm tiền, quảng cáo và giải trí. ZapLife có một số lợi ích chính khi so sánh với các nền tảng trực tuyến truyền thống.

Trong khi các sự kiện trực tiếp gặp khó khăn lớn về kinh tế kể từ khi bắt đầu đại dịch, ngành công nghiệp phát trực tiếp trực tuyến đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc. Điều này có vẻ sẽ tiếp tục, ngay cả trong một thế giới hậu đại dịch. Nhưng các lựa chọn cho các sự kiện âm nhạc nghiêm trọng vẫn chưa bắt kịp. Đó là lý do tại sao ZapLife hoàn toàn sẵn sàng trở thành nền tảng phát trực tuyến sự kiện số một trên thế giới — ngay cả khi các sự kiện trực tiếp quay trở lại.

Video và âm thanh vượt trội

Chất lượng của các nền tảng video như Zoom không đơn giản chỉ là chất lượng đối với các sự kiện âm nhạc cao cấp. ZapLife mang đến cho các DJ và người biểu diễn các giải pháp phát trực tuyến âm thanh và video chất lượng tốt nhất để người hâm mộ trên toàn thế giới có thể liền mạch tận hưởng trải nghiệm âm nhạc mạnh mẽ không giống như bất kỳ giải pháp trực tuyến nào khác.

Kinh tế tổng hợp

Tất cả mọi người, từ DJ và nhà quảng bá cho đến những người thích tiệc tùng muốn nâng cao trải nghiệm của họ đều có thể sử dụng hệ thống kinh tế và tiền xu độc đáo của ZapLife. Người hâm mộ có thể boa tiền cho những người biểu diễn, yêu cầu lời cảm ơn hoặc tương tác với nhau bằng cách gửi quà tặng, thiết lập phòng VIP của riêng họ, v.v.

Trên nền tảng Livestream 1.0, người tạo nội dung thường phải hướng khán giả của họ đến các nền tảng riêng biệt như PayPal. Đây là một trải nghiệm rời rạc khiến họ khó kiếm được hơn. ZapLife giới thiệu một nền kinh tế tích hợp hoàn toàn mà cả người biểu diễn và khán giả đều có thể thưởng thức.

Quà tặng ảo trong ZapLife có thể dễ dàng chuyển đổi thành tiền tệ fiat như Đô la Mỹ.

Nhiều lựa chọn nội dung hơn

Các nền tảng phát trực tiếp khác chỉ đơn giản là không có các tính năng cho phép người dùng khám phá nhanh chóng và dễ dàng hơn loại nội dung mà họ yêu thích. ZapLife giúp bạn dễ dàng di chuyển các địa điểm chỉ bằng một nút bấm hoặc đến một buổi biểu diễn khác trong vài phút — như trong một siêu câu lạc bộ.

Kết nối nhiều hơn

ZapLife không chỉ cho phép mọi người giao tiếp qua trò chuyện tức thì. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tổ chức các phòng VIP, bữa tiệc sau bữa tiệc và thậm chí là sân khấu trung tâm bằng cách tham gia cùng những người phát trực tiếp trong buổi biểu diễn của riêng họ. Kết nối, khiêu vũ và vui chơi với nhiều người yêu âm nhạc hơn trên khắp hành tinh chỉ bằng một nút bấm với ZapLife.

Dòng doanh thu được cải thiện

Những người sáng tạo, biểu diễn và quảng bá âm nhạc đã kêu gọi các nguồn doanh thu mới, đặc biệt là kể từ khi đại dịch bắt đầu. ZapLife cung cấp cho họ nền tảng hoàn hảo để quảng bá các sự kiện mới cho khán giả toàn cầu và bắt đầu kiếm tiền trở lại.

ZapLife đã xây dựng nền tảng go-to cho các sự kiện âm nhạc trực tuyến. Trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người yêu âm nhạc và người sáng tạo — và một trải nghiệm có thể dễ dàng triển khai thành các sự kiện trực tiếp để giúp tiếp cận khán giả toàn cầu. ZapLife cung cấp vô số lợi ích độc đáo khi so sánh với mọi lựa chọn trực tuyến khác hiện nay. Đó là lý do tại sao ZapLife là tương lai của phát trực tuyến âm nhạc và sự kiện.

Tích hợp $ZapCoin

Một điểm chính khác khiến ZapLife trở nên độc đáo là nó có một loại tiền điện tử được liên kết ($ ZapCoin), nơi mọi người có thể tham gia nhóm và chia sẻ doanh thu của ứng dụng. Bạn không thể mua mã thông báo (hoặc thậm chí cổ phiếu) trong Clubhouse. Rất nhiều người muốn đầu tư vào nó, nhưng họ không thể. Mỗi ngày, mọi người đang bị khóa trong việc tạo ra của cải thế hệ.

Mọi người tạo nội dung trên Instagram nhưng họ không nhận được lượt chia sẻ trên Facebook vì làm như vậy. Những người mua những cổ phiếu như vậy không nhận được bất kỳ doanh thu nào.

ZapCoin phù hợp 100% với những gì làm cho ZapLife trở nên độc đáo so với các nền tảng xã hội khác như Clubhouse hoặc Instagram.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây