Vốn hóa thị trường 35 tỷ đô la của Cardano là không hợp lý, Người đề xuất Ethereum nói

Định giá thị trường hiện tại của Cardano không được chứng minh vì nó thậm chí không có hợp đồng thông minh, một người đề xuất Ethereum nổi tiếng tin tưởng.

Cardano (ADA) một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi giá của nó không theo xu hướng giảm hiện tại trên thị trường tiền điện tử. Trên thực tế, ADA hiện đang tăng ở hầu hết các khung thời gian và nó đã một lần nữa giành được vị trí thứ ba về vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, Anthony Sassano, một trong những người đề xuất và đầu tư nổi tiếng của Ethereum, cho rằng nó không có các nguyên tắc cơ bản để được định giá bằng 25% tổng vốn hóa của Ethereum.

Cardano (ADA) Bulls không dừng lại

Tuần này có phần khó khăn trong thị trường tiền điện tử. Bitcoin, cũng như phần lớn các đồng tiền, có màu đỏ, và điều này bao gồm cả Ethereum. ETH giảm hơn 20% trong bảy ngày qua.

Cardano, mặt khác, không có dấu hiệu chậm lại. Theo dữ liệu từ CoinGecko, tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử đang ở trong màu xanh lục trên mọi khung thời gian, theo dữ liệu từ CoinGecko, với mức tăng tổng cộng hàng tuần là gần 30%.

adausd_chart
ADA / USD. Nguồn: TradingView

Như đã thấy trong biểu đồ trên, ADA đã cố gắng phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây một cách xuất sắc và đang giao dịch trên mức mà nó đã phá vỡ.

Điều này đã khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ ba tính theo tổng vốn hóa thị trường, vì cổ phiếu của ADA hiện được định giá là 35 tỷ đô la. Điều này có nghĩa là vốn hóa thị trường của nó hiện có giá trị khoảng 21% so với Ethereum.

Người đề xuất Ethereum nói rằng Định giá của ADA không hợp lý

Trong khi những con bò đực của ADA vui mừng, một số không thấy được giá trị của cấu trúc và định giá thị trường hiện tại. Theo Anthony Sassano, đây là một ví dụ rõ ràng về lý do tại sao thị trường tiền điện tử chạy trên các câu chuyện nhiều hơn là dựa trên các nguyên tắc cơ bản.

Thực tế là Cardano, một nền tảng không có hợp đồng thông minh, trị giá 35 tỷ đô la hoàn toàn dựa trên lời kể và lời hứa là ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao tiền điện tử chạy trên 99% tường thuật, 1% nguyên tắc cơ bản.

Thậm chí tệ hơn, thị trường đang nói rằng Cardano có giá trị bằng 25% Ethereum…

Nhiều ý kiến ​​đồng tình rằng các nhà đầu tư bán lẻ là yếu tố thúc đẩy giá ADA tăng lên. Có thể có một số điểm đáng khen cho điều này, đặc biệt là với những phát triển gần đây nhất.

Chỉ vài ngày trước, Gene Simmons, tay bass huyền thoại của ban nhạc KISS, tiết lộ rằng anh ấy đã mua 300.000 đô la tiền điện tử với lý do “các loại tiền điện tử như Bitcoin […] nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người. […] Tôi thích ADA vì ai cũng có thể đầu tư. ”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây