Thị trường tiền điện tử điều chỉnh báo hiệu đợt tăng giá mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tháng này

Tháng mới đã đưa ra một sự điều chỉnh thị trường mới đối với thị trường tiền điện tử và tại thời điểm báo chí, 10 đồng tiền hàng đầu có giá trị cao nhất theo vốn hóa thị trường đã thống trị thị trường với tư cách là một số đồng tiền tăng giá cao nhất. Các nhà phân tích đã chia sẻ quan điểm tăng giá sau đợt tăng giá nhẹ.

Đối với hầu hết các phần, Bitcoin được kỳ vọng sẽ cất cánh bất kể đợt giảm giá dữ dội từ tháng trước. Mặt khác, một số ít các altcoin đang sẵn sàng bứt phá lên mức cao mới. Từ hiệu suất thị trường của tháng trước, các đồng tiền như Ethereum (ETH), Polkadot (DOT), Chainlink (LINK) dường như được định vị tốt cho một đợt tăng đột biến sắp tới.

Vào thời điểm báo cáo này, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 36 nghìn đô la nhờ sự điều chỉnh tăng bắt đầu vào đầu tuần khi Bitcoin phá vỡ tam giác hợp đồng. Trước đó, con bò lớn đã phải chịu một sự sụt giảm nghiêm trọng gần như khiến lợi nhuận dưới 30.000 đô la.

Market correction signals fresh bull run expected to kick off this month
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Sau khi thay đổi Bitcoin Bio tăng giá của Elon Musk, con bò lớn đã tăng lên 37.000 đô la và có khả năng đột phá lên mức cao trước đó là 40.000 đô la. Nhưng sự phá sản của thị trường châu Á đủ nhanh để quét sạch mức tăng gần như ngay lập tức. Sau khi Musk gần đây thể hiện sự ủng hộ đối với Bitcoin, các nhà phân tích đã suy đoán rằng việc các phương tiện truyền thông tiếp nhận tin tức đã kích hoạt sự điều chỉnh giá hiện tại.

Những con bò đực của ETH đã là một trong những hoạt động tốt nhất trên thị trường altcoin từ tháng Giêng. Cuộc biểu tình được chờ đợi từ lâu, mà các nhà phân tích cho rằng đã quá hạn có thể diễn ra trong tháng này, nếu phe bò duy trì đà tăng hiện tại. Vào thời điểm báo chí, Ethereum đã tăng 8,20% trong 12 giờ qua để đạt được 1.522 đô la.

Mặc dù Litecoin và XRP đã tăng đáng kể, nhưng các nhà giao dịch vẫn cảnh giác với vụ bơm. Trong khi đó, Chainlink (LINK) và Polkadot (DOT) đã bắt đầu điều chỉnh các khoản lỗ. Sau mức cao nhất mọi thời đại là $ 25,65 từ tháng trước, LINK được thiết lập để kiểm tra lại và có thể phá vỡ mức cao kỷ lục đó, nếu nó duy trì giá trị giá hiện tại là $ 23,83.

Crypto market correction signals fresh bull run expected to kick off this month
Biểu đồ DOTUSD theo TradingView

Với giá trị hiện tại là 17 đô la, Polkadot đã sẵn sàng kiểm tra lại mức cao trước đó là 19,32 đô la. Với việc Polkadot có một trong những hoạt động tốt nhất vào tháng trước, các nhà phân tích nhận thấy khả năng bứt phá lên 25 đô la trước khi kết thúc tháng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây