Tesla và các công ty lớn khác hỗ trợ tiền điện tử đã buộc cơ quan quản lý Hoa Kỳ phải suy nghĩ về các quy tắc rõ ràng

Ủy viên SEC, Hester Peirce, kêu gọi rằng các khuôn khổ quy định mới và rõ ràng về tiền điện tử phải được đưa ra càng sớm càng tốt.

Sau khi Tesla đầu tư 1,50 tỷ đô la vào Bitcoin vào tháng 1 và cũng thông báo rằng họ có kế hoạch áp dụng Bitcoin như một cách để thanh toán cho các sản phẩm của mình, SEC nhận thấy cần phải đưa ra các quy tắc mới cho thị trường tiền điện tử.

Với thông tin này, Reuters đã phỏng vấn Ủy viên SEC, Hester Peirce, người trong thế giới tiền điện tử còn được gọi là “Mẹ tiền điện tử”.

Hester Peirce xứng đáng với biệt danh này vì anh ấy đã quan tâm đến tiền điện tử và việc tạo ra một môi trường pháp lý phù hợp trong một thời gian dài.

Không chỉ có những lời kêu gọi về sự rõ ràng trong một thời gian và rằng chính quyền mới mang lại cơ hội để có một cái nhìn mới, mà còn là thời điểm mà có vẻ như những người khác trên thị trường cũng đang có một cái nhìn mới,

Hester Peirce

H. Peirce cho biết trong một cuộc phỏng vấn do các công ty lớn như Tesla Inc, Mastercard và BNY Mellon Corp đã quyết định áp dụng tiền điện tử như một loại tài sản thay thế, nên cần phải tạo ra một cơ chế quản lý rõ ràng cho tiền điện tử.

Cụ thể, Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử, BNY Mellon cho biết họ sẽ giúp khách hàng của mình nắm giữ tài sản kỹ thuật số và Mastercard đã nói thêm rằng nó sẽ hỗ trợ một số loại tiền điện tử trong mạng của mình.

Trong khuôn khổ của chủ đề, H. Peirce đã phát biểu:

Điều đó làm tăng thêm tính cấp thiết của việc chúng tôi thực hiện một số loại hành động trong lĩnh vực này để cung cấp thêm thông tin rõ ràng ”

Trong phần tiếp theo của cuộc phỏng vấn, ủy viên cũng đề cập đến các chủ đề như giải thưởng GameStop và hành động được kích hoạt bởi người dùng reddit, những người đang siết chặt các quỹ đầu cơ đã đặt cược vào những cổ phiếu đó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây