Synthetix công bố tài trợ 12 triệu đô la từ các VC hàng đầu

Synthetix đã giới thiệu các quỹ mạo hiểm hàng đầu mới sẽ đóng góp vào tính thanh khoản và quản trị.

Synthetix, một dự án DeFi cho tài sản tổng hợp, đã thông báo rằng họ đã huy động được 12 triệu đô la từ Paradigm, Coinbase Ventures và IOSG.

VC tham gia quản trị DeFi

Ba công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư bằng cách mua mã thông báo SNX trị giá 12 triệu đô la từ kho bạc của SynthetixDAO.

Các khoản tiền sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp để cung cấp tính thanh khoản cũng như tham gia vào quản trị của nền tảng Synthetix.

Khoản tài trợ mới nhất cho thấy nỗ lực tăng trưởng bằng cách giới thiệu các đối tác thanh khoản có giá trị trong hệ sinh thái Synthetix.

Trước đây, người sáng lập Synthetix Kain Warwick đã báo cáo rằng synthetixDAO đã vượt qua 1 tỷ đô la nắm giữ kho bạc và hiện kiếm được nhiều khoản phí hàng tháng hơn (~ 750 nghìn đô la Mỹ) so với số tiền mà nó chi tiêu.

Điều này có nghĩa là dự án có dòng tiền dương chỉ tính riêng phí giao thức và không thiếu tiền.

Bán mã thông báo SNX như một hình thức tài trợ không phải là một hiện tượng gần đây. Framework Ventures đã mua 5 triệu mã thông báo Synth (SNX) vào năm 2019 từ kho bạc của dự án để tham gia vào giao thức.

Vai trò của VC trong Defi

Cho đến nay, việc đưa các nhà đầu tư mạo hiểm vào cuộc đã trở thành một chủ đề tranh luận giữa không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Lập luận là việc dành sự ưu đãi cho các công ty VC trong việc bán mã thông báo có thể đi ngược lại đặc tính của DeFi do cộng đồng định hướng.

Những người khác nói rằng các VC có thể đóng một vai trò to lớn trong việc giúp các dự án trong không gian DeFi mở rộng bằng cách sử dụng các nguồn lực khổng lồ của họ.

Theo Hayden Adams, người sáng lập DEX Uniswap phổ biến, các VC có thể là một lợi ích cho các dự án DeFi nếu chúng tăng thêm giá trị thay vì chỉ là các nhà đầu tư thụ động.

Jordan Momtazi, một người đóng góp chính cho synthetixDAO, đã xác nhận quan điểm này bằng cách nói rằng các công ty VC mới giúp tuyển dụng nhân tài và dẫn đầu việc mở rộng giao thức Synthetix sang các khu vực mới.

Việc giới thiệu các đối tác mới cũng đến vào thời điểm Synthetix đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật V3 được chờ đợi từ lâu sẽ cho phép mở rộng quy mô lớp 2.

Trong khi đó, các tài sản tổng hợp mới tiếp tục được tung ra để giao dịch trên nền tảng này, với sTSLA (chứng khoán Tesla tổng hợp) là tài sản mới nhất được Hội đồng Spartan phê chuẩn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây