Solana thông báo DeFi hackathon cung cấp $200k tài trợ hạt giống

Solana sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon DeFi cung cấp tổng giải thưởng 200.000 đô la và 200.000 đô la tài trợ hạt giống cho các nhà phát triển đầy tham vọng.

Solana đã công bố một cuộc thi hackathon DeFi sắp tới cung cấp 200.000 đô la tài trợ hạt giống từ Solana Foundation.

Hackathon, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3, sẽ được tổ chức với sự hợp tác của Sam Bankman-Fried của FTX’s Project Serum.

Bankman-Fried cũng sẽ cung cấp cố vấn cho những người tham gia hackathon cùng với Giám đốc điều hành Solana Anatoly Takovenko. Bankman-Fried tuyên bố:

“Rất nhiều thành công của một hệ sinh thái phụ thuộc vào mức độ xây dựng của cộng đồng trên nó. Tôi thực sự hài lòng với sự phát triển của Solana cho đến nay khi xây dựng hệ sinh thái trên chuỗi nhanh nhất, có thể mở rộng nhất thế giới; Tôi rất vui khi thấy một số dự án được tung ra thị trường! ”

Những người tham gia cũng sẽ cạnh tranh để giành được tổng giải thưởng 200.000 đô la, với các giám khảo của sự kiện bao gồm Giám đốc điều hành vòng tròn tiền điện tử Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành Aave Stani Kulechov, CoinShares CSO Meltem Demirors và Người đồng sáng lập CoinGecko Bobby Ong.

Thông báo khuyến khích các nhà phát triển khám phá cầu Ethereum hai hướng “Wormhole” của Solana, ngoài việc tích hợp tiên tri Chainlink mới của Solana.

Phát biểu với Cointelegraph, Takovenko ghi nhận sự hào hứng của mình khi được xem những người tham gia định kỳ tham gia cuộc thi hackathon Q4 2020 của Solana sẽ xây dựng những gì trong sự kiện sắp tới. Takovenko nhấn mạnh rằng Solana mang lại lợi ích cho các nhà phát triển thông qua việc hỗ trợ các công cụ biên dịch truyền thống như Rust, giúp nó “dễ tiếp cận hơn đối với những người không sử dụng tiền điện tử”.

Về chủ đề áp dụng DeFi, người sáng lập của Solana nhấn mạnh sự cần thiết của lĩnh vực này để “bứt phá trong số những người tiêu dùng nói chung:”

“Điều này có thể đơn giản như: Tôi nhận được một tài khoản tiết kiệm Wrapped BTC, nhưng về cơ bản, nó đang kiếm được lợi nhuận DeFi. Và người dùng cuối, một người tiêu dùng nói chung, không thực sự xử lý các hợp đồng thông minh hoặc sự phức tạp của [DeFi], nhưng họ thực sự có quyền truy cập vào tất cả toàn bộ hệ thống. ”

Takovenko dự đoán rằng một “tài khoản tiết kiệm BTC” như vậy có thể tồn tại trong tương lai gần, nói rõ: “Một trường hợp sử dụng đó sẽ yêu cầu toàn bộ ngăn xếp hoạt động […] Tôi không biết liệu điều này có xảy ra vào năm 2021 hay không , nhưng có vẻ như mọi thứ đã chín muồi cho điều đó ”.

“Các công cụ tốt hơn nhiều, quản lý khóa tốt hơn nhiều, bạn có thể gửi các ứng dụng trên iOS và Android với khóa bảo mật […] Tôi rất vui khi xem ai thực sự rút ra và quy mô [DeFi] lên một triệu hoặc mười triệu người dùng. ”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây