SBF cho biết anh ấy đã tích lũy được khối tài sản 10 tỷ đô la chỉ trong ba năm bằng tiền điện tử

Giám đốc điều hành sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried, có giá trị ước tính khoảng 10 tỷ đô la theo một cuộc phỏng vấn của Tạp chí New York.

Alameda Research và người sáng lập sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried, đã tích lũy được một khối tài sản, chủ yếu là thông qua tài sản tiền điện tử trong vài năm qua theo Tạp chí New York.

SBF, như được biết đến trong giới tiền điện tử, đã nói với ấn phẩm về hành trình của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn, anh ước tính giá trị tài sản ròng của mình là 10 tỷ đô la, chủ yếu là tài sản kém thanh khoản.

Nhà giao dịch lượng tử cũ của Phố Wall đã tham gia giao dịch tiền điện tử vào năm 2018 sau khi nhận thấy các cơ hội chênh lệch giá đáng kể và tìm ra cách để tận dụng lợi thế của ‘Kimchi premium’, là sự khác biệt về giá Bitcoin giữa Hàn Quốc và phần còn lại của thế giới.

Báo cáo cho biết anh ta đã đến Nhật Bản do các hạn chế ở Hàn Quốc và chuyển tới 25 triệu USD mỗi ngày thông qua các trung gian và ngân hàng địa phương với mức chênh lệch cao nhất về giá.

Đế chế tiền điện tử của anh ấy, dưới sự bảo trợ của Alameda Research, hiện đạt hơn 2 tỷ đô la mỗi ngày, nghĩa là nó có sức mạnh thị trường đáng kể. SBF hiện đang tập trung vào việc phát triển sàn giao dịch dẫn xuất tiền điện tử FTX và Serum dự án DeFi dựa trên blockchain Solana.

Vào tháng 1, FTX Token (FTT) đã tăng hơn 100% khi sàn giao dịch vượt qua BitMEX và lãi suất mở của Deribit. Nó hiện đang giảm nhiệt từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 13,60.

SBF thu hút sự chú ý của giới truyền thông chính thống vào năm ngoái sau khi quyên góp 5,2 triệu đô la cho chiến dịch bầu cử chính trị của Joe Biden vào tháng 11 – người đóng góp hàng đầu sau tỷ phú Michael Bloomberg. Giao dịch mà ông tuyên bố nói rằng được thúc đẩy bởi “quá trình ra quyết định và ổn định chung” của nhóm Biden. FTX, công ty gần đây đã tạo ra chỉ số Cược Phố Wall bao gồm GME, AMC và DOGE, cũng đưa ra các thị trường dự đoán và hơn 100 triệu đô la tiền cược đã được đặt trên sàn giao dịch vào đêm bầu cử.

Tự thú nhận là một người nghiện công việc, SBF so sánh bộ nhớ của chính mình với RAM máy tính;

“Một mặt lợi của túi đậu: nếu tôi ngủ trong văn phòng, tâm trí của tôi vẫn ở chế độ làm việc và tôi không phải tải lại mọi thứ vào ngày hôm sau”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây