Ripple Labs và SEC loại trừ việc thanh toán tại thời điểm này

Trong khi luật sư Jeremy Hogan gần đây nhất đã lan truyền hy vọng rằng Ripple có thể tìm kiếm một thỏa thuận dàn xếp kịp thời chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), suy đoán đó đã bị bác bỏ vài giờ trước.

Như một tài liệu được xuất bản trên CourtListener cho thấy, có thể sẽ không có dàn xếp nào vào giữa tháng 8. SEC và Ripple đã gửi một lá thư chung cho Thẩm phán liên bang Analisa Torres của Tòa án Quận phía Nam của Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York tuyên bố rằng không có triển vọng dàn xếp ở giai đoạn này.

Luật sư cho các bên đã gặp và trao đổi và trước đó đã thảo luận về việc giải quyết, không tin rằng có một triển vọng giải quyết tại thời điểm này. Tuy nhiên, các bên sẽ nhanh chóng thông báo cho Tòa án nếu đạt được bất kỳ giải quyết nào về nguyên tắc đối với bất kỳ Bị đơn nào

Hơn nữa, bức thư cũng nói rằng các cuộc thảo luận dàn xếp cho đến nay chỉ là với “chính quyền trước đây” và “chủ yếu” với giám đốc bộ phận (Jay Clayton). Như CNF đã đưa tin, SEC hiện đang trong giai đoạn chuyển tiếp sau khi cựu Chủ tịch Jay Clayton rời cơ quan quản lý vào ngày 23 tháng 12 năm 2020 và Chủ tịch SEC Gary Gensler vẫn đang chờ ngày nhậm chức. Theo đó, các bên nêu:

Các bị cáo đồng ý với tuyên bố, nhưng lưu ý rằng các cuộc thảo luận dàn xếp trước đây đã diễn ra dưới sự quản lý trước đó và chủ yếu là với các giám đốc bộ phận có liên quan, những người đã rời khỏi SEC.

Thời hạn cuối cùng được đặt ra cho giai đoạn khám phá

Tuy nhiên, như tài liệu cũng tiết lộ, Brad Garlinghouse và Chris Larsen (“Các Bị cáo Cá nhân”) đã thông báo cho SEC trong một lá thư ngày 27 tháng 1 năm 2021, rằng họ dự định tìm cách bác bỏ các tuyên bố chống lại Các Bị cáo Cá nhân. Đáp lại, SEC hiện sẽ gửi Khiếu nại sửa đổi đầu tiên trước ngày 19 tháng 2 năm 2021, trong vòng 21 ngày kể từ ngày Ripple phản hồi, để cố gắng thu hẹp bất kỳ tranh chấp nào về tính đầy đủ của các cáo buộc.

Các Bị cáo Cá nhân có ý định xem xét Đơn khiếu nại được sửa đổi đầu tiên của SEC và sẽ quyết định xem có gửi đơn đề nghị bác bỏ dựa trên các cáo buộc trong đó hay không.

Hơn nữa, tài liệu cũng chỉ ra rằng cả hai bên đã đồng ý lấy ngày 16 tháng 8 năm 2021 là thời hạn cuối cùng cho giai đoạn khám phá, trong đó cả hai bên sẽ thu thập bằng chứng và lập luận. Tuy nhiên, sau đó, SEC và Ripple Labs sẽ tiếp tục mở trong khoảng thời gian 120 ngày sau quyết định của tòa án để đệ trình các kiến ​​nghị bổ sung:

Như được phản ánh trong Đơn đặt hàng được đề xuất của các bên, các bên đồng ý rằng tất cả việc khám phá sẽ được hoàn thành không muộn hơn ngày 16 tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, Các bị đơn cá nhân yêu cầu Đơn đặt hàng được đề xuất cung cấp rằng Các Bị đơn Cá nhân và SEC có thể tiến hành khám phá bổ sung cho đến 120 ngày sau phán quyết của Tòa án về (các) đề nghị bác bỏ do các Bị đơn đệ trình. SEC đồng ý với yêu cầu này […].

Một hội nghị sơ thẩm đã được lên lịch từ lâu vào ngày 22 tháng Hai.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây