Radix ra mắt Goodfi để mang DeFi đến 100 triệu người dùng mới

DeFi vẫn còn một chặng đường dài trước khi được coi là đối thủ cạnh tranh của tài chính truyền thống, nhưng việc áp dụng hình parabol vào năm ngoái có thể là bước khởi đầu của một cuộc cách mạng kinh tế.

Để tăng tốc quá trình này, Radix DLT, một giao thức blockchain được xây dựng đặc biệt để mang lại lợi ích cho các ứng dụng DeFi, đã tạo và ra mắt Liên minh Goodfi. Phối hợp với AAVE, Chainlink, Messari Capital và mStable, một số công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp blockchain, Goodfi Alliance sẽ làm việc để truyền bá DeFi đến mọi người.

Phi đảng phái và tập trung vào công nghiệp

Được thành lập như một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, Goodfi có một mục tiêu và một mục tiêu duy nhất: giới thiệu DeFi đến càng nhiều người càng tốt. Liên minh đã có những kế hoạch lớn, dự định thu hút một trăm triệu người bỏ ít nhất 1 đô la vào các ứng dụng DeFi. Những người ủng hộ chương trình có kế hoạch đạt được thành tích này vào năm 2025 bằng cách sử dụng bộ não và nguồn lực của một số cộng tác viên DeFi hàng đầu.

Goodfi đang áp dụng cách tiếp cận nhiều mặt để truyền bá DeFi, tập trung vào giáo dục, nghiên cứu và nhận thức để hoàn thành sứ mệnh của mình. Goodfi cũng có kế hoạch hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các cơ quan có ảnh hưởng khác muốn quảng bá các giải pháp DeFi. Vì nhiều nền tảng khác nhau thực hiện sáng kiến ​​này, một số nền tảng chắc chắn sẽ cạnh tranh với các nền tảng khác trong liên minh, tất cả các chương trình khuyến mãi sẽ trung lập và tập trung vào toàn bộ ngành DeFi.

Goodfi sẽ không chỉ tập trung vào việc giới thiệu công nghệ DeFi cho người dùng cuối mà còn cho các công ty có thể hưởng lợi từ những đổi mới này. Liên minh sẽ thường xuyên sản xuất và phát hành các tài liệu giáo dục, cũng như các tài liệu tư vấn có thể đặc biệt hữu ích cho các công ty muốn tham gia vào lĩnh vực này. Bằng cách dạy càng nhiều càng tốt về các cơ hội mà DeFi có thể mở ra, Goodfi hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển trong ngành và khôi phục quyền lực cho những người bị tước quyền sử dụng – tỷ lệ 99%. Nhiều người không nhận thức được tiềm năng mà DeFi mang lại; Goodfi định mở mắt.

Radix muốn tạo ra sự khác biệt

Nhiều blockchains cạnh tranh đang tìm cách tạo dấu ấn trong không gian DeFi, nhưng Radix là một trong những blockchains duy nhất phục vụ cho nhu cầu của các nhà phát triển DeFi và hầu như chỉ người dùng.

Trong trường hợp đó, quyết định thành lập một sáng kiến ​​như Goodfi là hoàn toàn hợp lý. Nỗ lực này sẽ tốt cho nhận thức của toàn ngành, do đó sẽ có lợi cho Radix. Nó cũng có ý nghĩa tại sao các nền tảng phi tập trung khác và các nhà đầu tư tập trung vào blockchain lại tham gia, vì tất cả đều có cùng mục tiêu chung là thúc đẩy ngành công nghiệp.

Khi các tổ chức khác bắt đầu thấy sự phù hợp của các ưu đãi trong ngành, họ cũng có thể có động lực để tham gia. Một trăm triệu là một con số đáng kể. Nếu Goodfi có thể thực hiện tốt những lời hứa của mình và đạt được mục tiêu này, hệ sinh thái tiền điện tử, blockchain và DeFi sẽ có một đội quân người dùng mới sẵn sàng chiến đấu thay mặt nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Người viết có mối quan hệ cá nhân với Radixand đã sử dụng mối quan hệ này để làm nguồn thông tin chi tiết cho bài viết này. Chuỗi ngày khuyến khích bạn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi bạn thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào và tự giáo dục bản thân về cách giữ an toàn trong không gian tiền điện tử. Bài viết này là thông tin / giáo dục và không đại diện cho lời khuyên tài chính.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây