Quỹ tiền điện tử Dubai FD7 Ventures Bán BTC trị giá 750 triệu đô la để tăng danh mục đầu tư ADA và DOT

Quỹ đầu tư tiền điện tử toàn cầu FD7 Ventures, có 1 tỷ USD AUM, đã quyết định loại bỏ Bitcoin để mua Cardano và Polkadot.

Có vẻ như không phải tất cả các quỹ đầu tư tiền điện tử lớn đã mua Bitcoin vẫn bị thuyết phục về phẩm chất của nó. Bằng chứng mới nhất về điều này là FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai, đã đưa ra một báo cáo xác nhận việc bán BTC trị giá 750 triệu đô la.

Do đó, FD7 Ventures quyết định thực hiện thương vụ này trong vòng 30 ngày tới với mục tiêu chính là tăng vị trí của công ty tại Cardano (ADA) và Polkadot (DOT).

Nhìn từ trên không của trung tâm thành phố Dubai

Giám đốc điều hành của FD7 Ventures, Prakash Chand, cũng nhận xét về tình hình:

Ngoài thực tế là Bitcoin lần đầu tiên được đưa ra thị trường và xã hội coi nó có ý nghĩa như một kho lưu trữ giá trị, tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự khá vô dụng,

Các dự án như Cardano, Polkadot và Ethereum là nền tảng của Internet và Web 3.0 mới.

Chand thậm chí còn coi những người sáng lập Cardano và Polkadot là những người thông minh nhất trong ngành tiền điện tử khi ông nói thêm:

Tôi đã đủ may mắn để dành nhiều thời gian với những bộ óc sáng suốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và tôi sẵn sàng cá rằng mỗi Ethereum, Cardano và Polkadot sẽ có giá trị hơn Bitcoin trong vài năm tới,

Theo thông tin, FD7 Ventures đã bắt đầu trao đổi BTC lấy ADA và DOT với ước tính sơ bộ về việc hoàn thành quá trình chuyển đổi này vào giữa đến cuối tháng 3.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây