OMG trên đà tăng trưởng, Đề xuất số liệu mạng

OMG Network đang ở gần một đợt tăng giá mới khi những con cá voi tham gia thị trường với rất ít sự phản đối.

Hoạt động mạng trên blockchain OMG đang tăng với tốc độ có ý nghĩa, điều này có thể báo hiệu rằng giá trị thị trường của nó sắp bùng nổ.

Số lượng lớn các địa chỉ mới

OMG dường như đã sẵn sàng để bước vào một bước tiến mới của parabol từ góc độ cơ bản. Mạng của nó đã mở rộng theo cấp số nhân trong tuần qua, với một số địa chỉ mới được tạo ra.

OMG New Daily Addresses by IntoTheBlock
OMG Địa chỉ hàng ngày mới của IntoTheBlock

Mô hình Địa chỉ hoạt động hàng ngày của IntoTheBlock cho thấy rằng số lượng địa chỉ mới được tạo trên chuỗi khối OMG chạm đáy vào ngày 27 tháng 1 ở mức thấp là 364 địa chỉ mỗi ngày, được tính theo mức trung bình trong 3 tháng. Kể từ đó, tăng trưởng mạng đã tăng vọt về số lượng địa chỉ hoạt động mỗi ngày.

Hơn 1.660 địa chỉ mới đang được tạo mỗi ngày vào thời điểm báo chí dựa trên mức trung bình cuối này, thể hiện mức tăng 356% trong khoảng thời gian được kiểm tra.

Việc mở rộng mạng lưới có thể được coi là một tín hiệu rất lạc quan vì nó cho thấy mức độ chấp nhận của người dùng tăng đột biến theo thời gian. Vì chỉ số trực tuyến này thường được coi là một trong những dự đoán chính xác nhất về giá, nên nó có thể dự báo rằng giá của OMG sẽ phù hợp.

Giao dịch OMG cũng tăng

Một xu hướng tăng tương tự có thể được nhìn thấy trong số lượng giao dịch OMG trên mạng với giá trị lớn hơn 100.000 đô la.

Các giao dịch OMG lớn đã tăng đều đặn trong hai tuần qua, từ khoảng 13 lên gần 210 giao dịch mỗi ngày. Sự gia tăng đột ngột có thể được coi là sự di chuyển của các mã thông báo từ những người sở hữu hàng triệu đô la trong OMG, thường được gọi là “cá voi”.

Vì những cá nhân có giá trị ròng cao này có tác động không cân xứng đến giá cả do lượng nắm giữ khổng lồ và khả năng điều phối hoạt động mua và bán của họ, sự gia tăng gần đây trong các giao dịch lớn cho thấy sự tự tin và hoạt động giao dịch.

Large OMG Transactions by IntoTheBlock
Các giao dịch OMG lớn bằng IntoTheBlock

Vì những con cá voi dường như muốn giành lại quyền kiểm soát hành động giá của OMG, không có rào cản nguồn cung nào có thể ngăn chặn tiền điện tử này đạt được tiềm năng tăng giá của nó.

Không có kháng cự đáng kể phía trước

Dựa trên mô hình IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price (IOMAP), chỉ có hai lĩnh vực quan tâm đáng kể trước OMG có thể có khả năng giữ cho giá tăng tạm thời ở mức thấp.

Một trong những rào cản đó nằm trong khoảng từ $ 5,40 đến $ 7,90, nơi có khoảng 19.000 địa chỉ nắm giữ gần 7 triệu mã thông báo. Bức tường kháng cự thứ hai và quan trọng nhất nằm giữa $ 10,40 đến $ 12,70, nơi hơn 80.000 địa chỉ trước đó đã mua 6,30 triệu OMG.

Những người nắm giữ dưới nước trong một thời gian dài có thể cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ, hấp thụ một số áp lực mua đằng sau OMG. Nhưng nếu giá có thể vượt qua những rào cản này, OMG có thể sẽ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

OMG In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock
OMG Nhập / Xuất tiền bằng IntoTheBlock

Ngược lại, các nhóm IOMAP cho thấy OMG Network đứng đầu về sự hỗ trợ ổn định. Hơn 84.000 địa chỉ đã mua khoảng 51 triệu mã thông báo từ 3,35 đô la đến 4,30 đô la. Một vùng nhu cầu lớn như vậy cho thấy rằng những con gấu sẽ phải vật lộn để đẩy giá xuống.

Miễn là OMG có thể giữ trên mức giá trung bình là 3,75 đô la, tỷ lệ cược cho một đợt tăng giá mới trông cực kỳ hứa hẹn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây