Offshift công bố thương hiệu lớn khi defi chuyển sang PriFi

Offshift dựa trên Ethereum đã công bố ngày ra mắt cho mạng chính của nó. Dự kiến ​​vào tháng 4 năm nay, nền tảng sẽ cho phép người dùng khai thác Bitcoin và các sản phẩm khác dưới dạng mã thông báo, với các cải tiến về quyền riêng tư.

Offshift là một nền tảng tài chính phi tập trung và lưu trữ tư nhân ở nước ngoài với giao thức công cộng / riêng tư kép. Một trong những tính năng sáng tạo nhất của nó cho phép mã thông báo ERC-20 gốc được chuyển đổi thành tài sản riêng với tiêu chuẩn Zero Knowledge (zk). Do đó, những tài sản này được neo vào tài sản “trong thế giới thực”.

Như dự án được tiết lộ trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CNF, Offshift sẽ trải qua quá trình đổi thương hiệu để “cải thiện sự hiện diện trực tuyến” và trên các mạng xã hội. Nó sẽ bao gồm một whitepaper hoàn toàn mới, bản thuyết trình và các tài liệu quan trọng khác. Nhóm nghiên cứu đằng sau Offshift đã thông báo rằng việc đổi thương hiệu sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 năm 2021 và nói thêm:

Tuy nhiên, đề xuất giá trị cốt lõi của dự án –để sử dụng nền tảng phái sinh riêng độc quyền của nó để thúc đẩy sự phát triển của on-chainPrivate Finance (PriFi) – sẽ không thay đổi. Trang web mới và thông tin đại chúng sẽ thiết lập sự hiện diện thống nhất, hiện đại sẽ củng cố Offshiftbrand, làm cho nó trở nên chuyên nghiệp và dễ nhận biết hơn.

Offshift đưa ra chiến lược mới

Song song với việc đổi thương hiệu Offshift, dự án sẽ được bổ sung bởi các phát triển kỹ thuật trên chuỗi khối Ethereum và Moonbeam. Sau đó là một parachain Polkadot tương thích với EVM.

Nhóm dự kiến ​​sẽ tạo ra một “kỷ nguyên mới” cho quyền riêng tư dựa trên công nghệ blockchain. Offshift sẽ cho phép người dùng khai thác zkBTC, một mã thông báo tổng hợp gắn với giá bitcoin và các zkAssets zkXAU khác.

Đây là những nội dung dựa trên Tiêu chuẩn bảo mật mã thông báo zkERC-20. ZkBTC và các mã thông báo khác sẽ có các cải tiến về quyền riêng tư và người dùng và doanh nghiệp có thể sử dụng để bảo vệ dữ liệu và thông tin tài chính của họ khỏi sự giám sát của bên thứ ba. Nhóm Offshift cho biết:

(…) Nhờ sự bảo mật được cung cấp bởi các bằng chứng zero-knowledge (zk). Bằng chứng Zk cho phép các giao dịch được xác minh độc lập mà không tiết lộ bất kỳ dữ liệu bổ sung nào, chẳng hạn như số tiền đang được chuyển giao hoặc danh tính của các bên liên quan.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây