Ở UAE, họ có tổ chức cấp phép đầu tiên thuộc sở hữu của chính phủ nhận tiền điện tử

Công ty thuộc sở hữu của Chính phủ Dubai gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC, ETH và USDT.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang đẩy nhanh sự thích ứng của tiền điện tử, bằng chứng là công ty thuộc sở hữu của Chính phủ Dubai, KIKLABB, đã quyết định chấp nhận tiền điện tử.

Thông báo được xuất bản bởi tờ báo Arabian Business, tờ báo này gọi động thái này là “Tiền điện tử vượt qua UAE” và nói thêm rằng công ty chính phủ sẽ chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho giấy phép thương mại và phí thị thực.

Trung tâm thành phố Dubai về đêm

Giám đốc điều hành của KIKLABB, Tasawar Ulhaq, cũng nhận xét về tình hình:

Chúng tôi nhận thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử với một số khách hàng trong lĩnh vực blockchain và fintech, một phần của cộng đồng KIKLABB, vì vậy việc công nhận Bitcoin, Ethereum và Tether thực sự chỉ là vấn đề thời gian.

Tiền điện tử là phương thức thanh toán của tương lai. KIKLABB đã hợp tác với một số nhà lãnh đạo trong ngành để thực hiện giải pháp này.

Đối với UAE, quốc gia này đã được mô tả là nước đi đầu trong việc áp dụng Blockchain, chủ yếu là do chiến lược quốc gia mới. Mục tiêu của chiến lược này là thực hiện ít nhất 50% giao dịch của chính phủ bằng công nghệ thanh toán tiên tiến vào năm 2021.

Theo Quỹ Tương lai Dubai, UAE có thể tiết kiệm hơn 3 tỷ đô la thông qua việc triển khai các công nghệ Blockchain.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây