Những người nổi tiếng được trả tiền để quảng bá Tron mà không cần tiết lộ

Marques Brownlee đã tiết lộ rằng anh ta đã được đề nghị bồi thường bí mật để quảng cáo Tron. Youtuber đã bình luận về vấn đề này trong một video được đăng cho 13,6 triệu người theo dõi của anh ấy.

Youtuber đã nói rằng anh ta đã được một người đại diện tiếp cận để quảng cáo Tron và được yêu cầu không tiết lộ sự thật rằng đó là một tweet được tài trợ trả phí.

Người sáng lập Tron Justin Sun đã bác bỏ sự tham gia của mình.

Sự tham gia của Tron với những người nổi tiếng

Youtuber nổi tiếng Marques Brownlee, người có 13,6 triệu người đăng ký trên Youtube, đã tuyên bố rằng anh ấy đã được cung cấp một hợp đồng tài trợ yêu cầu anh ấy phải quảng cáo Tron. Nó yêu cầu Youtuber thực hiện một tweet về Tron.

Trong video, Brownlee cho thấy email ban đầu mà anh ấy đã nhận được, trong đó người đại diện nói rằng Tron đã tranh thủ được nhiều người nổi tiếng ủng hộ cho chiến dịch Twitter của họ.

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, những người nổi tiếng như Lindsay Lohan, Ne-Yo, Lil Yatchy và Amanda Cerny đã thực hiện các tweet quảng cáo TRX, tiền điện tử gốc của nền tảng Tron. Điều thú vị là tất cả bốn người nổi tiếng này đều được đề cập trong email ban đầu mà Brownlee nhận được.

Một email tiếp theo có nội dung “Chúng tôi không cần phải làm cho nó giống như một” tweet được tài trợ “- Marques có thể công khai đưa ra nhận xét về những gì anh ấy nghĩ về Tron trong một tweet và đăng nó”, đồng thời nói rằng họ rất vui được đền bù cho Brownlee để làm như vậy.

Brownlee gọi chiến lược này là thiếu chân thành và cứng rắn, vì người đại diện đang cố gắng tăng giá và khối lượng TRX.

Nguồn: Jason Choi

Justin Sun từ chối Saidoing

Justin Sun đã bác bỏ tuyên bố này. Ông tuyên bố rằng Tron Foundation không tham gia vào các hoạt động này, cũng như họ không có bất kỳ kiến ​​thức nào về nhóm đã dàn dựng chiến dịch này. Ông nói thêm rằng quỹ yêu cầu những người nổi tiếng tiết lộ nếu họ được trả tiền để quảng cáo Tron.

Sun cho biết anh ấy đã trao mã thông báo TRX và WIN cho một số người nổi tiếng, những người mà anh ấy không tiết lộ tên, vì vậy họ có thể thử các tính năng của Tron và hệ sinh thái của nó nói chung. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đã tặng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác tương tự cho những người nổi tiếng để giới thiệu họ với thế giới blockchain.

Vào tháng 9 năm 2020, JustSwap bị cáo buộc thổi phồng khối lượng giao dịch của mình. Vào tháng 10 năm 2020, JustLink phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì bị cáo buộc sao chép mã của mình từ Bridge Oracle.

Vào tháng 11 năm 2020, blockchain Tron đã bị tạm dừng trong ba giờ sau khi bị một cuộc tấn công độc hại.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây