Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết anh ấy có kế hoạch xây dựng vị thế lớn trong đồng Altcoin tương đối không xác định này

Một chiến lược gia tiền điện tử và nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng đang tiết lộ kế hoạch của mình để xây dựng một vị trí lớn trong một altcoin chưa được kiểm chứng.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có biệt danh là Cantering Clark nói với 53.000 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang tìm cách tích lũy một loại tài sản tiền điện tử mới nhắm mục tiêu đến cả người dùng của không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và các nhà quản lý danh mục đầu tư.

“Một dự án khác mà tôi rất muốn xây dựng một vị trí lớn hơn trong năm tới. DEXTF. ”

DEXTF là một giao thức quản lý tài sản được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ. Dự án ít được biết đến sử dụng mã thông báo quỹ XTF có chức năng giống như quỹ chỉ số nhưng thay vào đó tuân theo hiệu suất của một số tài sản tiền điện tử nhất định.

Nguồn: Medium

Các nhà quản lý quỹ có thể tạo và đúc các mã thông báo quỹ XTF mới để theo dõi hiệu suất của các loại tiền điện tử khác nhau, cho phép người dùng tiếp xúc với nhiều loại tiền trong một lần đầu tư. Theo trang web của giao thức, chủ sở hữu có thể giao dịch tiền mã thông báo XTF của họ trên chuỗi giống như các quỹ giao dịch trao đổi.

DEXTF được hỗ trợ bởi một nhóm không giấu tên gồm các chuyên gia đầu tư và tài chính dày dạn, bao gồm cả nhà kinh tế học Alex Krüger, người đóng vai trò cố vấn cho dự án.

Krüger, người lạc quan về giao thức, nói với 65.000 người theo dõi Twitter của mình rằng DEXTF sẽ tung ra các sản phẩm có cấu trúc hoặc các phương tiện đầu tư đóng gói sẵn “rất sớm” với mục tiêu cuối cùng trở thành nguồn doanh thu khổng lồ của những người nắm giữ DEXTF khi thị trường quyền chọn trên chuỗi tăng lên nhiều hơi hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây